G
Hàng chục chiến sỹ Công an cùng nhiều chú chó nghiệp vụ đang được huy động để truy bắt nghi phạm đánh chết hàng xóm.
received_665012907411913.

Hàng 30/6, trên địa bàn xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Lò Văn N. trong khi đang đi cắt cỏ làm thức ăn cho gia súc thì bị một đối tượng bất ngờ từ bụi cỏ xông ra, dùng gậy tấn công.

Sau nhiều phút dùng hung khí tấn công ông N, đối tượng liền bỏ trốn khỏi hiện trường.

Về phía nạn nhân, mặc dù được người dân tại địa phương phát hiện ngay sau đó và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc và khoanh vùng được nghi phạm, cơ quan chức năng đã xác định đối tượng thực hiện hành vi tội phạm nêu trên là Lò Văn Niên, sinh năm 1984, có hộ khẩu thường trú tại địa phương, cũng là hàng xóm của nạn nhân.

received_320840388929105.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng với chó nghiệp vụ nhằm truy tìm đối tượng Lò Văn Niên để làm rõ vụ việc.

Được biết, Lò Văn Niên và nạn nhân trước đó có quan hệ thân thiết với nhau. Tuy nhiên thời gian gần đây, Niên có biểu hiện thần kinh và đi điều trị tại bệnh viện từ tháng 2/2020.

Đối tượng cũng mới đi mua thuốc từ bệnh viện tâm thần về điều trị thì xảy ra sự việc.

Chia sẻ với Phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Lò Văn Hoan, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết: Hiện tại chúng tôi vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để sớm tìm ra nghi phạm.

Đối tượng Lò Văn Niên đã có vợ, hai vợ chồng Niên cũng đã có 3 người con nhỏ – Ông Hoan chia sẻ thêm.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

 

 

Theo Gia Hải (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/son-la-huy-dong-nhieu-cho-nghiep-vu-de-truy-bat-nghi-pham-danh-chet-hang-xom-d128360.html