Công Phượng sẽ ra mắt Incheon United vào ngày 14/2 tới và nhiều khả năng được đích thân HLV Park Hang-seo cầm tay đưa về đội bóng mới.

Theo thông tin từ Hàn Quốc, CLB Incheon United đã gửi lời mời HLV Park Hang-seo tới dự buổi lễ chính thức công bố mượn thành công Công Phượng từ HAGL vào ngày 14/2 tới. Với việc là một HLV người Hàn Quốc đang làm việc ở Việt Nam, lại rất thân HAGL, cũng như Công Phượng là một cầu thủ trụ cột của Rồng vàng, khả năng thầy Park nhận lời mời rất cao.

Đến đây, hẳn NHM sẽ nhớ lại buổi lễ tuyên bố HAGL chính thức cho Mito Hollyhock mượn Công Phượng 1 năm, hồi tháng 12 năm 2015. Khi ấy, bầu Đức đã dắt tay Công Phượng trao về CLB Nhật Bản. Tỷ phú phố Núi còn hôn lên má Công Phượng và bày tỏ:

“Tôi thương các cầu thủ như con ruột của mình nên để tụi nó đi ra nước ngoài thi đấu cũng tiếc đứt ruột nhưng mà mừng cho tụi nó. Tôi giống như người cha mà trong một thời gian ngắn gả đến ba cô con gái đi lấy chồng mà cô nào cũng lấy ngoại quốc hết”.

Sau nụ hôn của bầu Đức, Công Phượng sẽ được bố Park đích thân gả sang nhà chồng? - Ảnh 1.

Bầu Đức hôn Công Phượng khi “gả” ngôi sao này về Mito Hollyhock.

HLV Park Hang-seo rất thương các cầu thủ Việt Nam, ông từng thừa nhận coi họ chẳng khác gì con trai. Vì thế, rất có thể vào ngày 14/2 tới đây, sẽ lại có một màn cảm động khác khi thầy Park có mặt, đích thân “gả” Công Phượng sang nhà chồng… thứ 2.

Sau nụ hôn của bầu Đức, Công Phượng sẽ được bố Park đích thân gả sang nhà chồng? - Ảnh 2.

Là một ông thầy tâm lý, HLV Park Hang-seo cũng rất gần gũi với Công Phượng.

Hy vọng rằng với một buổi lễ tuyên bố được tổ chức long trọng đúng ngày lễ tinh nhân, Công Phượng sẽ có may mắn trong chuyến xuất ngoại lần 2 của mình. Ngược về cuối năm 2015, Công Phượng khi ấy trẻ hơn, chưa có danh hiệu nào thật sự xuất sắc nhưng cũng là “con cưng” của bóng đá Việt Nam không khác gì bây giờ.

Rốt cuộc, Công Phượng ở Mito Hollyhock cũng chỉ là “bình hoa” và không có nhiều cơ hội thể hiện. Còn với Incheon United, nhiều sự hứa hẹn được vẽ ra, rằng CLB Hàn Quốc chiêu mộ Phượng vì chuyên môn chứ không phải danh tiếng. Nhưng tất cả sẽ phải chờ thực tế chứng minh và dĩ nhiên phải chờ Phượng thể hiện được bản thân!