G

Vừa qua Realme đã công bố việc sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng 5G với dòng chip mới của nhà sản xuất Qualcomm (Snapdragon Series 7) tại triển lãm công nghệ IFA 2019.

Triển lãm công nghệ lớn hàng đầu thế giới IFA tại Đức đã đi đến ngày cuối (11/9/2019) với nhiều công bố về các giải pháp công nghệ mới đón đầu xu hướng nền tảng di động 5G. Trong đó, Realme gây ấn tượng với thiết bị di động tích hợp nền tảng này với vi xử lý Snapdragon series 7.

Với nền tảng di động 5G, sản phẩm mới của Realme sẽ được tăng thêm sức mạnh qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, Realme cũng sẽ đem triết lý đột phá và tiên phong vào thiết bị này để người dùng trẻ tuổi có những lợi ích và những trải nghiệm tốt từ các công nghệ đầu ngành.

Hợp tác với Qualcomm đem lại ứng dụng 5G trong các thị trường đang phát triển

Chỉ hơn 1 năm sau khi thành lập, Realme đã đem lại trải nghiệm smartphone mới mẻ cho người dùng trẻ tuổi trên toàn thế giới qua thông điệp đột phá và tiên phong. Điều này gần như không thể đạt được nếu không có sự kết hợp với Qualcomm, trong đó quan điểm “một kết hợp một thì tốt hơn là hai”. Nền tảng này đã đem lại sự tăng trưởng cho cả 2 bên.

Bằng việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Sắp ra mắt một thế hệ sản phẩm đón đầu xu hướng nền tảng di động 5G với vi xử lý Snapdragon series 7 - Ảnh 1.

Buổi ra mắt Snapdragon 7 series 5G mobile platform vừa qua tại IFA 2019 diễn ra tại Đức

Sắp ra mắt một thế hệ sản phẩm đón đầu xu hướng nền tảng di động 5G với vi xử lý Snapdragon series 7 - Ảnh 2.

Ông Rajen Vagadia – Phó chủ tịch Qualcomm India Private Limited và chủ tịch Qualcomm Ấn Độ & SAARC tại sự kiện ra mắt Realme 5 Series diễn ra cuối tháng 08/2019 tại Ấn Độ

Trong thực tế, Realme có được mối quan hệ khắng khít, tốt đẹp với Qualcomm. Trước đó, Realme tiết lộ hãng có kế hoạch kết hợp Qualcomm Snapdragon 855 Plus vào thiết bị flagship mới, đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, vượt trội từ công nghệ dẫn đầu của Qualcomm.

Ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu đậm hơn nữa để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt trên thiết bị di động cho người dùng.

Phát động ý tưởng đột phá và tiên phong, và đem lại trải nghiệm hàng đầu thế giới

Là một nhà sản xuất smartphone đầy tiềm lực, Realme luôn cam kết với phương châm đột phá và tiên phong của mình kể từ khi ra đời, đem lại nhiều điều thú vị cho thị trường smartphone đang trên đà tăng trưởng. Ở kỷ nguyên 5G, Realme cũng có những đóng góp nhất định trong việc phát triển các công nghệ 5G trên toàn cầu. Bằng cách áp dụng Snapdragon 7 Series, một trong những nền tảng di động tích hợp 5G, Realme thể hiện rõ quan điểm dám nghĩ lớn của mình.

Ngoài ra, để kết hợp cùng vi xử lý vượt trội, Realme còn làm ngạc nhiên người dùng bởi khả năng chụp ảnh rất đáng quan tâm. Là thương hiệu cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64MP và các thiết bị có 4 camera độ phân giải 64MP, Realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn.

Ở buổi họp báo vào ngày 5/9 vừa qua, Realme công bố Realme Q, là chiếc smartphone có 4 máy ảnh mà Realme đã phát triển cho thị trường Trung Quốc. Mức giá dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.