Sẽ rất đáng tiếc cho Ronaldo nếu pha ăn mừng ấy dẫn đến một án phạt nặng, khiến Juventus phải mất anh tứ kết Champions League.

Pha ăn mừng gây tranh cãi ở trận lượt đi của HLV Diego Simeone đã khiến nhà cầm quân người Argentina này phải lĩnh án phạt trị giá 20.000 euro. Đêm qua, Ronaldo đã có pha ăn mừng y hệt như thế, và án phạt cho CR7 là điều chắc chắn.

Dẫu cho pha ăn mừng đấy của Ronaldo là để trả đũa HLV Diego Simeone, nhưng nhà cầm quân này – trái với lệ thường, lại tỏ ra cực kỳ cảm thông và khen ngợi siêu sao người Bồ Đào Nha:

Chắc chắn cậu ấy đã suy nghĩ chín chắn trước khi hành động như thế, cũng như tôi làm trên sân Wanda lần trước, để thể hiện cá tính“.

Ronaldo sẽ phải trả giá đắt vì màn ăn mừng phản cảm để trả đũa Diego Simeone? - Ảnh 1.

Màn ăn mừng phản cảm của Diego Simeone ở trận lượt đi.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, màn trình diễn đêm nay với cậu ấy cũng thường thôi“, Diego Simeone thừa nhận.

Đồng thời, HLV Atletico Madrid cũng thừa nhận Juventus xứng đáng với chiến thắng đưa họ vào tứ kết: “Họ chơi tốt hơn chúng tôi. Tôi dành lời khen ngợi của mình cho họ. Trong hiệp 1, chúng tôi đã chơi tốt. Nhưng ở hiệp 2, chúng tôi đã phải cực kỳ chật vật, và mọi thứ trở nên khó khăn“.

Bởi đây là hành động “trả đũa” nhằm vào HLV Diego Simeone, rất có thể Ronaldo sẽ phải nhận án phạt nặng hơn, thậm chí là án treo giò. Nếu điều đó xảy ra, Juventus sẽ gặp phải không ít khó khăn ở vòng tứ kết Champions League.