Ronaldo lên tiếng về nghi án hiếp dâm, luật sư của nạn nhân công bố chi tiết “bí ẩn”

Trên trang Twitter của mình, Ronaldo đưa liên tiếp hai thông điệp trong ngày luật sư của Kathryn Mayorga thổi bùng sự việc bằng buổi họp báo tại Las Vegas.

Thông điệp đầu tiên của mình, Ronaldo viết: “Ý thức sáng suốt khiến tôi quyết định sẽ im lặng chờ đợi kết quả của bất kỳ cuộc điều tra nào“.

Ngay sau đó, siêu sao người Bồ Đào Nha này lên thêm một thông điệp khác: “Tôi kiên quyết phủ nhận tất cả những cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, chống lại bản thân tôi và những điều mà tôi đặt niềm tin. Để làm trong sạch tên tuổi của mình, tôi từ chối những dây dính với những kẻ được truyền thông tạo ra để ăn theo sự nổi tiếng của tôi“.

Ronaldo lên tiếng về nghi án hiếp dâm, luật sư của nạn nhân công bố chi tiết bí ẩn - Ảnh 1.

Trong khi đó, ở Las Vegas, Leslie Stovall – luật sư của Kathryn Mayorga, đã có buổi họp báo để công bố về việc thân chủ của mình chính thức nộp đơn yêu cầu tòa án Las Legas đưa Ronaldo ra tòa vì tội danh hiếp dâm thực hiện hơn 9 năm về trước với thân chủ của mình.

Theo luật sư Leslie Stovall, Kathryn Mayorga chưa bao giờ nói với ông rằng muốn đưa Ronaldo vào tù, tuy nhiên ông phát biểu với các phóng viên: “Tôi không muốn phải nói lại lần nữa đâu, những cô ấy muốn công lý được thực thi“.

Ronaldo lên tiếng về nghi án hiếp dâm, luật sư của nạn nhân công bố chi tiết bí ẩn - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi họp báo.

Cũng theo luật sư 65 tuổi này, thân chủ của ông từng có ý định tự tử sau khi bị Ronaldo hiếp dâm hồi năm 2009, tiếp theo đó là một thời gian dài lạm dụng rượu và mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý bởi những gì mà siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha này gây ra cho cô.

Ông cũng nhấn mạnh rằng chưa bao giờ Kathryn Mayorga – thân chủ của mình, đồng thuận quan hệ tình dục với Ronaldo. “Cô ấy cực kỳ kiên định với điều này“, ông Stovall khẳng định.

Ronaldo và Kathryn Mayorga nhảy với nhau trong hộp đêm Rain trước khi quan hệ tình dục sau đó

Một trong những chi tiết gây xôn xao được luật sư này công bố trong buổi họp báo, đó là việc tiết lộ hồi năm 2009, Kathryn Mayorga đã từng nói tên Ronaldo ra với cảnh sát, nhưng chi tiết này bị bỏ qua trong các báo cáo của họ, cũng như cảnh sát không tiếp tục theo hướng này.

Đó là một trong những bí ẩn lớn của vụ án này“, ông Stovall phát biểu.”Nhưng hiện tại cảnh sát đã mở lại điều tra, đang làm việc và tôi nghĩ mình nên tin tưởng họ“.