Siêu sao 34 tuổi có màn ăn mừng cực sung sau khi ghi 3 bàn loại Atletico Madrid.

Ronaldo chế nhạo màn ăn mừng phản cảm của HLV Atletico ở lượt đi

Thua 0-2 trên sân Atletico Madrid ở lượt đi nhưng Juventus đã lội ngược dòng thành công trên sân nhà ở lượt về. Ba bàn thắng kéo Juve trở về từ cõi chết, chủ nhân của 3 pha lập công không ai khác ngoài Ronaldo. Tại sân chơi mà Ronaldo đang làm ông vua thống trị mọi kỷ lục, một lần nữa anh lại tỏa sáng đúng lúc.

Ở trận lượt đi, sau khi Atletico Madrid ghi bàn thứ hai vào lưới Juve, Simeone đã có màn ăn mừng khá phản cảm khi đặt 2 tay lên bộ phận nhạy cảm rồi hướng về phía khán đài. Hành vi này sau đó khiến Simeone bị phạt 20.000 euro. May cho ông, UEFA không ban hành thêm án phạt nào khác.

Ronaldo giễu cợt màn ăn mừng phản cảm của HLV đội bạn ở lượt đi - Ảnh 2.

Hành vi ăn mừng khiến Simeone bị phạt.

Diego Simeone đáng ra không nên “quẩy sớm”, bởi Atletico vẫn phải đối mặt với Ronaldo thêm một trận nữa. Lượt về rạng sáng 13/3, Juventus rũ bỏ sự thận trọng ở lượt đi để chơi mạo hiểm hơn bội phần. Họ tấn công mạnh vào hai bên cánh, tăng cường các quả tạt cho chuyên gia đánh đầu Ronaldo. Ba bàn thắng của siêu sao 34 tuổi đều là những tình huống Ronaldo ưa thích: hai đánh đầu, một penalty.

Ronaldo giễu cợt màn ăn mừng phản cảm của HLV đội bạn ở lượt đi - Ảnh 3.

Ronaldo giễu nhại Simeone. Ảnh: Getty.

Sau khi trọng tài nổi còi kết thúc, Juventus chính thức đi tiếp bằng tổng tỷ số 3-2, Ronaldo đã thực hiện màn ăn mừng châm biếm hành vi của HLV Simeone. Anh tiến lại gần khu khán đài của cổ động viên đội nhà, ưỡn phần thân dưới ra phía trước rồi vung mạnh cánh tay từ trên đỉnh đầu ra sau hông.

Hành động này của Ronaldo được cho là để chọc tức Diego Simeone. Cộng đồng mạng nhanh chóng mang Simeone ra làm trò cười bằng cách ghép hình Ronaldo vào màn ăn mừng của ông.

Ronaldo giễu cợt màn ăn mừng phản cảm của HLV đội bạn ở lượt đi - Ảnh 4.