Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê”

Thay vì chỉ tập trung mở rộng kích cỡ màn hình và thu gọn viền TV, Samsung mang tới một giải pháp thú vị hơn nhiều.

Nhắc đến TV, thông thường người ta sẽ nghĩ đến hình ảnh một chiếc TV màn hình lớn, chiếm khá nhiều diện tích trong căn phòng và nhìn chung, đều khiến chúng ta băn khoăn khi không biết đặt chúng vào đâu trong gian nhà bé nhỏ của mình. Thế nhưng, sản phẩm đến từ Samsung, được trưng bày tại Hội chợ công nghệ lớn nhất châu Âu – IFA 2018 năm nay sẽ làm quan điểm cũ kỹ đó phải thay đổi hoàn toàn.

Hãy nhìn bức hình dưới đây và cảm nhận:

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 1.

Cái bạn đang thấy không phải là một bức tranh, đó là một chiếc TV đến từ Samsung với tên gọi The Frame, có nghĩa là “khung tranh”. Như bạn thấy đó, nó có thiết kế y như một khung tranh, với dây nối và các chi tiết như viền màn hình, ốp sau được làm tối giản hết mức có thể.

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 2.

Sử dụng chế độ Hình nền – Ambient Mode, chỉ có trên các dòng TV cao cấp mới nhất của Samsung, The Frame có thể biến thành “vô hình” hoặc có thể hiển thị hình ảnh là tranh vẽ, ảnh chụp đầy ấn tượng.

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 3.

Đã đến lúc bạn nên quên những chiếc TV vừa dày vừa thô đi, giờ là lúc TV có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật thực sự trong nhàn. Trước đó, Samsung công bố họ đã hợp tác với tổ chức nhiếp ảnh Magnum Photos nổi tiếng thế giới để phát hành 28 tác phẩm nhiếp ảnh được sắp xếp đặc biệt trên cửa hàng online “Art Store” của TV khung tranh “The Frame” phiên bản 2018.

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 4.

Khi mà cả thế giới vẫn chỉ chăm chăm vào việc mở rộng kích cỡ TV và làm tối giản viền màn hình thì Samsung lại cho thấy bản lĩnh của người dẫn đầu thị trường bằng cách tiếp cận thú vị hơn hẳn: Với Samsung, chiếc TV không chỉ là một sản phẩm công nghệ, đó còn là món đồ nội thất, trang trí họa tiết cho ngôi nhà của bạn thêm thi vị.

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 5.

Không chỉ được gắn lên tường, những chiếc TV The Frame còn có chân đế hay ho như thế này: trông chẳng khác gì một bức tranh đúng không?

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 6.

Đặt trong gian phòng khách, phòng bếp hiện đại, TV The Frame có thể gây bất ngờ với những người lần đầu bước vào. Từ một “bức tranh” chuyển hóa thành TV chỉ trong có vài giây, để rồi khi bạn không xem nữa, chiếc TV lại lặng lẽ ẩn mình vào thiết kế chung của căn phòng.

Quên TV vừa dày vừa thô đi, đây mới thực sự là thiết kế “vạn người mê” - Ảnh 7.

Chiếc TV The Frame 2018 nay đã bổ sung thêm tính năng trình chiếu “Slideshow” cho phép người dùng tạo những bộ sưu tập tùy ý gồm các tác phẩm độc quyền từ Magnum Photos, có thể lướt qua trên màn hình khi TV được đặt ở chế độ chờ Art Mode. Bên cạnh đó, tính năng tùy chọn ưa thích Favorite và tuyển tập Curation còn cho phép người dùng truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật yêu thích được sắp xếp đặc biệt trên màn hình mà không cần phải lựa chọn từ hàng ngàn hình ảnh khác nhau. Đây là điều mà chỉ có TV Samsung làm được.

TV The Frame của Samsung không chỉ là lời khẳng định về đẳng cấp thiết kế của nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, sản phẩm còn cho thấy vai trò của chiếc TV trong cuộc sống nay đã được đẩy lên một tầm cao mới.