“Cuộc sống mà, nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền, tôi cũng mải kiếm tiền nên đi hát, đi kiếm tiền nhiều quá” – Quang Lê chia sẻ.

Vừa qua, ca sĩ Quang Lê đã có buổi live stream ngắn với khán giả từ Mỹ. Tại đây, anh đã chia sẻ về nhu cầu kiếm tiền của mình và cho khán giả theo dõi một bữa sáng của anh tại Mỹ, với những món ăn không hề dễ nuốt với anh. Quang Lê tỏ ra khá chán nản với bữa ăn này.

Trong clip livestream, Quang Lê lộ rõ sự mệt mỏi và ánh mắt phờ phạc, khiến nhiều khán giả cảm thấy lo lắng, thương xót cho anh. Một số người còn khuyên anh hãy dành thời gian nghỉ ngơi để lo cho sức khỏe của bản thân.

Nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền!

Tôi đi hát rất nhiều, ngày hôm qua ở Hongkong, nay ở Mỹ, rồi mai lại về Việt Nam. Vài hôm nữa, tôi phải bay về Việt Nam để lo cho học trò tại Thần tượng Bolero 2019.

Quang Lê lộ vẻ mệt mỏi, chán nản: Nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền - Ảnh 1.

Với lịch trình dày như thế, tôi muốn ra đĩa mới cũng khó. Tôi thèm ra đĩa mới lắm mà chưa được. Tôi đi hát đến giờ cũng phải 8 năm, 10 năm rồi chưa ra một đĩa nào cả.

  • Hẹn hò kinh dị: Người mẫu sexy bị người yêu phản bội cay đắng và cái kết uất ức khi tìm được bạn trai mới

Tôi mải lo đi hát phục vụ khán giả. Dĩ nhiên, cuộc sống mà, nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền, tôi cũng mải kiếm tiền nên đi hát, đi kiếm tiền nhiều quá, không có nhu cầu ở nhà để thu băng, ra sản phẩm mới.

Điều này đã khiến tôi băn khoăn cách đây 4 năm rồi. Bây giờ đến 8 năm trôi qua vẫn chưa có một đĩa mới nào. Bởi vậy, mỗi lần có người nhắc tới việc ra đĩa mới, tôi không vui chút nào.

Nhưng ra đĩa mà góp nhặt bài nọ bài kia để gom vào thì tôi thấy sản phẩm đó không được trân trọng. Tôi hi vọng trong năm nay có thể ra đĩa, nhưng từ giờ đến tháng 7 tôi kín hết lịch, không làm gì được.

Tôi muốn ra đĩa mới lắm, nhưng thời gian cứ gấp gáp, bận rộn như thế. Tôi cứ phải đi hát khắp nơi để phục vụ khán giả nên không ra đĩa được. Nơi nào có người Việt Nam yêu thương tôi là tôi sẽ phục vụ.

Quang Lê lộ vẻ mệt mỏi, chán nản: Nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền - Ảnh 3.

Tôi đã đẹp trai thì dù có mập ốm thế nào vẫn cứ đẹp trai. Kiểu gì tôi cũng đẹp trai hơn những người mập khác.

Về tài chính thì năm nào cũng bị lỗ

Đồ ăn bên Mỹ chẳng phải tô phở, tôbún riêu, cũng chẳng phải bún đậu mắm tôm đâu. Bên này buổi sáng, tôi phải ăn xúc xích, thịt heo xông khói, bơ, sữa, bánh mỳ, nho khô, lúa mạch, đậu óc chó, cháo yến mạch. Đây là những món ăn không hề Việt Nam chút nào.

Ở Hà Nội, cứ buổi sáng người ta lại ăn cháo, ăn bún ốc, cứ nhắc đến là tôi lại thèm lắm.

Quang Lê lộ vẻ mệt mỏi, chán nản: Nhu cầu cuộc sống, ai cũng cần tiền - Ảnh 4.

Bài học trò đã hát rồi, tôi sẽ không động vào. Tôi chỉ mong học trò có bài hát độc quyền để tạo chút ấn tượng trong lòng khán giả. Tôi không có kiểu học trò đã hát mà tôi lại hát lại. Tôi sẽ chỉ hát lại khi học trò đã ghi dấu tên tuổi với ca khúc đó.

Tôi cảm thấy may mắn khi được Cát Tiên Sa chọn làm giám khảo Thần tượng Bolero suốt 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019. Tôi tự hào và cảm thấy mình đã làm được những gì tốt nhất cho nhà sản xuất. Đó là tâm huyết của tôi.

Trong nhiều năm qua, tôi vẫn làm chuỗi chương trình Hát cho quê hương. Dù rất thành công về mặt khán giả, nhưng về tài chính thì năm nào cũng bị lỗ. Năm nay, tôi đang muốn sản xuất tiếp chương trình này, nhưng nếu không có nhà tài trợ, tôi không thể làm được.

Tôi đơn giản chỉ dùng kem dưỡng da và sữa rửa mặt. Lâu lâu tôi muốn chăm chút thêm làn da của mình, tôi sẽ đắp mặt nạ tổ yến.