G
Hoàng Văn Hiếu quản lý của một quán karaoke điều tiếp viện phục vụ khách tới bến vừa bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Hiếu (25 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hoàng Văn Hiếu là quản lý của một quán karaoke, nhưng điều nhân viên của mình đi phục vụ khách “tới bến” tại các nhà nghỉ nếu có nhu cầu.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 0h30 phút ngày 9/6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra nhà nghỉ H.Q. ở đường Đỗ Xuân Hợp, phường Tân Lợi và bắt quả tang trong 2 phòng có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

65

Lược lực chức năng kiểm tra quán hát.

Qua đấu tranh nhanh, 2 cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ tại quán Karaoke Trầm Hương ở hẻm 327 Y Moan Ênuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Theo đó, vào đêm 8/6, khi 2 cô gái này đang phục vụ khách hát tại quán karaoke này thì được quản lý Hiếu điều đi bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm, khách phải tra cho các cô gái 1 triệu đồng.

Ngay trong đêm, đội Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra quán karaoke Trầm Hương. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện có hơn 40 nữ nhân viên.

Kiểm tra tại các phòng hát thì phát hiện trong một phòng các đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma tuý, nhảy múa điên loạn trong tiếng nhạc rền tai. Tiến hành test nhanh thì có 3 người trong phòng này và 1 nhân viên của quán dương tính với chất ma tuý…

Làm việc với quản lý Hoàng Văn Hiếu thì Hiếu khai nhận, đêm 8/6, sau khi khách đến hát karaoke có 2 nam thanh niên đặt vấn đề muốn mua dâm với 2 nữ tiếp viên của quán. Lúc này, 2 nam thanh niên đưa cho Hiếu 600 nghìn đồng, Hiếu nhận và chỉ đạo, điều 2 cô gái đi bán dâm cho khách.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)
Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/quan-ly-quan-karaoke-dieu-tiep-vien-phuc-vu-thuong-de-toi-ben-d183627.html