“Quái vật” làng võ Việt tung cú đá hạ gục đối thủ Hàn Quốc theo kịch bản khó tin

Trận đấu giữa võ sĩ Trần Quang Lộc và đối thủ người Hàn Quốc đã diễn ra theo kịch bản vô cùng chóng vánh, nằm ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ.

Chiều 28/2, võ sĩ Trần Quang Lộc – người có biệt danh “Quái vật da nâu” của làng võ Việt Nam có trận đấu ở giải MMA ONE Warrior Series (giải tuyển chọn cho đấu trường MMA số 1 châu Á là ONE Championship). Đối thủ của Quang Lộc là võ sĩ người Hàn Quốc Kim Jong Heon.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên một võ sĩ MMA của Việt Nam thi đấu ở ONE Warrior Series – đấu trường MMA mang tính chuyên nghiệp có tính cạnh tranh rất cao với sự tham dự của những võ sĩ hàng đầu châu lục.

“Quái vật” làng võ Việt tung cú đá hạ gục đối thủ Hàn Quốc theo kịch bản khó tin - Ảnh 1.

Đối đầu võ sĩ Hàn Quốc, Trần Quang Lộc thi đấu điềm tĩnh và đầy tự tin. Khi hai võ sĩ vẫn còn tỏ ra tương đối thận trọng và chưa bung hết sức thì bất ngờ lớn đã xảy ra.

Trần Quang Lộc tung cú đá tầm thấp trúng vùng ống đồng của Kim Jong Heon. Tưởng chừng cú đá này sẽ không quá nguy hiểm nhưng võ sĩ Hàn Quốc lại tỏ ra bị đau, thậm chí còn liên tục chảy máu do phần ống đồng của anh bị lãnh một vết cắt sâu.

“Quái vật” làng võ Việt tung cú đá hạ gục đối thủ Hàn Quốc theo kịch bản khó tin - Ảnh 2.

Trần Quang Lộc (trái) giành chiến thắng knock-out cực kỳ chóng vánh.

Ngay sau đó, trọng tài đã can thiệp và cho dừng trận đấu trong sự bất ngờ từ chính Trần Quang Lộc. Vị vua áo đen công bố kết quả với chiến thắng knock-out thuộc về võ sĩ Việt Nam với thời gian khoảng hơn 1 phút.

Như vậy, một lần nữa Trần Quang Lộc lại chứng minh anh là võ sĩ số 1 ở làng MMA Việt Nam. Tay đấm trường thành từ võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn hứa hẹn sẽ là võ sĩ Việt Nam đủ sức cạnh tranh những đấu trường hàng đầu châu lục như ONE Warrior Series hay thậm chí là ONE Championship.

“Quái vật” làng võ Việt tung cú đá hạ gục đối thủ Hàn Quốc theo kịch bản khó tin - Ảnh 3.