Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada

Theo như thông tin từ đại diện tuần lễ thời trang Canada chia sẻ, NTK Phương My sẽ là NTK Việt Nam mở màn tuần lễ thời trang danh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada vào ngày 17/09 tới đây.

Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 1.

Đây không chỉ là tin vui đối với bản thân Phương My, mà có lẽ còn là niềm vui và hãnh diện đối với thời trang Việt Nam: khi lần đầu tiên trong lịch sử thời trang nước nhà, có 1 NTK Việt mở màn cho 1 tuần lễ thời trang lớn và uy tín trên thế giới.

Vancouver Fashion Week được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, tính tới thời điểm hiện tại đã trải qua 17 năm tổ chức liên tục tại Canada. Đây cũng là tuần lễ thời trang mang tầm ảnh hưởng và lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ chỉ sau NewYork Fashion Week. Vancouver Fashion Week cũng là một trong những tuần lễ thời trang có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 2.

Từ năm 2001 đến năm 2007, VFW tổ chức 5 ngày duy nhất, nhưng bắt đầu từ năm 2008 đến nay, VFW đã tăng lên tổ chức 7 ngày. Đặc biệt, năm 2014 VFW lần đầu mang đến giải thưởng Nancy Mak Award với giá trị $5000, để trao giải cho NTK tài năng và triển vọng và giúp họ mang thương hiệu cá nhân phát triển rộng hơn trên thị trường thời trang Canada và thế giới.

VFW Xuân Hè 2019 sẽ là mùa tổ chức thứ 31, sẽ được diễn ra từ ngày 17/09 – 23/09 tại Vancouver Art Gallery’s North Plaza, với sự tham dự của các NTK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ… Và Phương My vinh dự là NTK Việt Nam mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay.

Trước khi nhận được vinh dự mở màn cho VFW năm 2018, PHUONG MY cũng đã nhiều lần ghi dấu ấn trên đấu trường thời trang thế giới. Năm 2017, PHUONG MY lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 3.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 4.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 5.

Hình ảnh BST Xuân Hè 2018 của PHUONG MY diễn tại Dubai Fashion Week

Năm 2015, PHUONG MY vinh dự được Singapore Airline tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc. Năm 2011, PHUONG MY từng được vinh dự mở màn cho NewYork fashion Week Event, được tài trợ bởi tạp chí Astonish Magazine. Cũng trong năm 2011, PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo.

Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 6.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 7.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 8.

Hình ảnh BST Xuân Hè 2016 của PHUONG MY diễn tại Perth Fashion Festival

PHUONG MY được rất nhiều tuần lễ thời trang lớn trên thế giới “săn đón”, được biết đến như nhãn hàng thời trang cao cấp tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của người phụ nữ châu Á. Chất liệu của nhà mốt luôn đặt dệt riêng với các xưởng dệt cao cấp nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó là kỹ thuật cắt may sắc sảo đúng chuẩn thời trang cao cấp quốc tế, với phom dáng đồng hồ cát đặc trưng, tạo dấu ấn vô cùng riêng biệt trong làng thời trang Việt Nam và quốc tế.

Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 9.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 10.
Phương My vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên mở màn Vancouver Fashion Week tại Canada - Ảnh 11.

Hình ảnh BST của PHUONG MY tại NewYork Fashion Week Event

Hãy cùng chờ đón BST mới nhất cũng như những bất ngờ nào sẽ được PHUONG MY mang đến tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, Canada năm nay.

Nếu tính luôn cả Vancouver Fashion Week tháng 09 tới, thì PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan, Nhật Bản, Trung Quốc…