Phi Nhung: “Tôi ở vậy cho người ta thèm. Cưới chồng làm gì cho mệt”

“Lấy chồng làm gì để vướng bận nhiều chuyện” – Phi Nhung chia sẻ.

Tối qua (9/12), tập 11 chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng, với nhiều tiểu phẩm tình huống hấp dẫn đến từ ba khách mời đặc biệt là Phi Nhung, BB Trần và ca sĩ Khánh Ngọc.

BB Trần: “Trấn Thành ở ngoài xấu tính lắm, không giống trên truyền hình”

Trong 3 khách mời của chương trình thì BB Trần là người tham gia lần đầu tiên. Anh chàng tỏ ra khá hào hứng: “Tôi rất nôn nóng được tham gia vào tiểu phẩm tình huống”.

Khi Xuân Bắc hỏi BB Trần ngại gặp vị trưởng phòng nào nhất, anh chàng lập tức trả lời là Trấn Thành. Xuân Bắc khá thắc mắc trước câu trả lời này vì BB và Trấn Thành chơi khá thân với nhau. Anh hỏi: “Tôi thấy Trấn Thành ở ngoài cũng khá tốt mà nhỉ?”.

Phi Nhung: Tôi ở vậy cho người ta thèm. Cưới chồng làm gì cho mệt - Ảnh 1.

Vừa nghe vậy, BB Trần liền nói thẳng: “Trấn Thành ở ngoài xấu tính lắm, không giống những gì mọi người thấy trên truyền hình. Chẳng qua mọi người thấy trên truyền hình như thế thôi chứ ở ngoài xấu tính lắm. Chân mày của Trấn Thành không có hậu”.

Nhưng đáng tiếc, sau khi nói xấu Trấn Thành xong, BB Trần lại bị đẩy vào phòng Trấn Thành.

Phi Nhung: Tôi ở vậy cho người ta thèm. Cưới chồng làm gì cho mệt - Ảnh 2.

Phi Nhung: “Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì”

Trong số các khách mời, Phi Nhung là người đã từng tham dự Ơn giời cậu đây rồi một lần. Tuy nhiên, đến lần thứ hai này, cô vẫn tỏ ra hồi hộp, run rẩy tới mức tay lạnh toát và đổ mồ hôi.

Trước khi vào thi, cô còn phải xin Xuân Bắc cho mình ôm một cái để lấy lại tinh thần. Xuân Bắc tuy khá ngượng ngùng, nhưng vẫn đồng ý để Phi Nhung ôm chặt lấy mình.

Phi Nhung tâm sự rằng: “Tôi sợ nhất là phải vô phòng của Trường Giang. Trường Giang là người hoạt bát và rất lanh nên tôi rất sợ. 

Tôi là ca sĩ nên không thể nói lại được những người từng đóng kịch như Trường Giang. Mong mọi người hãy nương tay, nhẹ nhàng và đừng bạo lực quá với tôi, không tôi sợ lắm”.

Nhưng ghét của nào trời trao của đó, Phi Nhung vừa tâm sự xong thì ngay lập tức bị đẩy vào phòng Trường Giang, khiến cô khá hốt hoảng.

Tại tiểu phẩm tình huống do Trường Giang đặt ra, Phi Nhung phải vào vai con gái và bị bố đẻ là Trường Giang giục lấy chồng. Đây là tình huống khá trùng hợp với đời tư của Phi Nhung, nên cô đã có nhiều phát ngôn chân thật, đúng với hoàn cảnh của chính mình.

Phi Nhung: Tôi ở vậy cho người ta thèm. Cưới chồng làm gì cho mệt - Ảnh 4.

Chẳng hạn, khi Trường Giang hỏi: “Chuyện cần lo thì mày không cần lo, mày toàn lo những chuyện đâu đâu. Tại sao mày già rồi mà không chịu lấy chồng?”, Phi Nhung đã thẳng thắn đáp lại:

Cưới chồng làm gì cho mệt. Tôi ở vậy cho người ta thèm chơi. Lấy chồng làm gì để vướng bận nhiều chuyện“.

Trường Giang nghe vậy liền bóc mẽ: “Đó là lời của những người bị ế thôi. Từ năm mày 18 tuổi, tao đã thấy mày nói câu này. Đến giờ mày vẫn nói vậy”.

Phi Nhung bị Trường Giang bóc mẽ, tuy hơi lúng túng, nhưng vẫn tìm được đủ lí lẽ để bảo vệ cho mình. Cô nói: “Tôi thấy tôi ra đường rất đẹp, được nhiều người thương. Tôi không sợ ế. Ai cũng thương và thích tôi. Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì“.

Phi Nhung: Tôi ở vậy cho người ta thèm. Cưới chồng làm gì cho mệt - Ảnh 5.

Tiếp đó, Phi Nhung cũng chia sẻ về tình yêu của mình. Cô nói: “Tôi thích một người đàn ông ở bên Mỹ. Anh ấy hay giúp người nên tôi thương anh“. Câu nói này của Phi Nhung khiến nhiều khán giả tin là thật và đoán già đoán non xem người cô đang nhắc tới là ai.

Cuối cùng, Trường Giang đã mượn chính tiểu phẩm tình huống để nhắc Phi Nhung. Anh viết vào một tờ giấy và đưa cho cô với nội dung: “Làm gì thì làm cũng phải lấy chồng, sinh con đẻ cái. Mày phải lấy chồng, sinh con, mẹ mày mới an lòng. Mày cứ ở vậy như vậy thì làm sao được? Đừng làm gì mất phẩm giá của người con gái“.

Dù đây chỉ là tiểu phẩm tình huống, nhưng lại gắn với hoàn cảnh của Phi Nhung, nên đa số khán giả đều tin những lời cô và Trường Giang nói là thật và nam danh hài thực sự muốn Phi Nhung lấy chồng, sinh con nên mới khuyên như  vậy.

Ngoài ra, Trường Giang cũng khiến nhiều người giật mình khi phát ngôn: “Tao ghét nhất cái loại xướng ca vô loài“.