G

Công an huyện đã thu giữ, niêm phong số chân gà bốc mùi trên để tiêu hủy theo quy định, ập hồ sơ xử phạt đối với cơ sở của chị L.T.H.

Thông tin từ công an TP Hà Nội cho biết, mới đây Công an huyện Đông Anh tiến hàng kiểm tra cơ sở sản xuất sơ chế chân gà rút xương do chị L.T.H (SN: 1983; ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) làm chủ.

Qua kiểm tra phát hiện tại kho lạnh của cơ sở có 1.946 kg chân gà, trong đó có 1.246 kg chân gà có nhãn mác nước ngoài (nước Nga), 700 kg chân gà không có nhãn mác, đang bốc mùi hôi thối; 05 nhân viên sơ chế, trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm, không đội mũ, không đeo khẩu trang.

Số lượng chân gà vi phạm an toàn thực phẩm.

Số lượng chân gà vi phạm an toàn thực phẩm.

Sau khi làm việc, chị H đã xuất trình được hóa đơn của 1.246kg chân gà của Nga, còn 700kg chị H không xuất trình được nguồn gốc. Số chân gà không có nguồn gốc được chị H thu mua trôi nổi ngoài thị trường, hiện đang bốc mùi hôi thối.

Cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công an huyện đã thu giữ, niêm phong số chân gà bốc mùi trên để tiêu hủy theo quy định. Đồng thời thiết lập hồ sơ xử phạt đối với cơ sở của chị L.T.H về 02 hành vi với số tiền phạt 23 triệu đồng.