Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham

Tottenham đã nhận thất bại 0-2 trên sân Stamford Bridge của Chelsea ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh. Lẽ ra, họ đã có cơ hội để gỡ hòa nếu Kieran Trippier không “bóp” đồng đội bằng pha phản lưới cuối hiệp hai.

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 1.

Phút 83 trận đấu giữa Chelsea và Tottenham, tỷ số vẫn là 1-0 nghiêng về phía đội chủ nhà. Tottenham vẫn có cơ hội gỡ hòa, nhưng Trippier phá hỏng tất cả. Hậu vệ người Anh đón bóng sau cú đánh đầu của Olivier Giroud. Anh định chuyền về an toàn cho thủ môn Lloris nhưng cuối cùng lại thành một pha đốt lưới nhà.

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 2.

Đây là tình huống thiếu quan sát của Trippier do hậu vệ người Anh còn mải chú tâm đến Willian đang lao đến. Thêm vào đó, Hugo Lloris cũng lao ra không hiểu ý đồng đội.

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn cộng đồng mạng, đây hoàn toàn không phải lỗi chuyên môn. Nhiều CĐV đã “đào mộ” Twitter của Trippier và phát hiện anh này từng cổ vũ rất nhiệt cho Chelsea vào năm 2014. Chính vì vậy, cộng đồng mạng tin Trippier là… “gián điệp” do The Blues cài cắm để phá hoại Tottenham.

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 4.

Dù phản lưới nhà nhưng không thể phủ nhận nếu Trippier là một tiền đạo thì anh còn làm tốt hơn Alvaro Morata trong tình huống 1vs1.

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 5.

Có tất cả 20 bàn thắng trong loạt trận vòng 28 nhưng không pha “lập công” nào khó đỡ như Trippier. Trang Twitter Tab đặt câu hỏi không hiểu cầu thủ người Anh đang nghĩ gì lúc đó?

Phản lưới nhà ngớ ngẩn, đồng đội của Son Heung-min bị tố là điệp viên do Chelsea cài cắm vào Tottenham - Ảnh 6.

Bảng xếp hạng Premier League tạm thời.