Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh

Pew Pew vốn hoạt ngôn là thế, nhưng đứng trước miệng lưỡi của Hương Giang cũng chỉ biết câm nín.

Tối qua (15/9), tập 8 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với sự tham gia của các khách mời đặc biệt đang hot nhất hiện nay là 2 streamer Pew Pew và Misthy. Ngoài ra, hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng xuất hiện tại chương trình, cùng Trấn Thành và Trường Giang.

Trường Giang đả kích: “Hương Giang làm ơn tháo mặt nạ giùm cái”

Kể từ khi đăng quang ngôi Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang ngày càng nữ tính và mêm mại hơn. Cô bước lên sân khấu một cách điệu đà, thướt tha trong tà váy voan mỏng bay bổng, với kiểu cách hoa hậu.

Điều này khiến Trấn Thành và Trường Giang không thể nhịn được, liền nhại lại dáng đi, kiểu cách của cô và kêu đó là kiểu đi “lênh đênh, nếu có cái quạt công nghiệp thổi một phát là bay”.

Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 1.

Trấn Thành còn hỏi xoáy Hương Giang: “Sao bữa nay em như con diều vậy Giang. Em ra cũng dập dìu mà nói cũng dập dìu thế? Diều ơi diều đáp xuống đi diều”.

\Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 2.

Trấn Thành nhại dáng đi của Hương Giang

Tiếp tục, khi được MC Đại Nghĩa hỏi han, Hương Giang vẫn trả lời theo kiểu cách rất hoa hậu, mô thức. Điều này khiến Trấn Thành sởn cả gai ốc, phải giả bộ lấy hai tay gạt xuống. Đến chính Đại Nghĩa là người hỏi mà cũng phải thốt lên:

“Mọi ngày nói chuyện với Hương Giang vẫn tự nhiên, thoải mái mà giờ kiểu cách như đang nói chuyện với một quý bà, một hoa hậu vậy, sợ quá không dám nói”.

Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 3.

Tỏ vẻ sởn gai ốc trước kiểu cách của Hương Giang

Riêng Trường Giang không ngần ngại đả kích trực diện bằng cách đá xoáy: “Hương Giang làm ơn ấn cái nút đằng sau mặt cho dây thun đứt ra, làm ơn tháo mặt nạ đang đeo giùm cái!”.

Hương Giang thẳng thắn gọi Trường Giang là chồng

Sau đó, vì thấy Hương Giang quá đẹp nên Trấn Thành phải bật ra một câu hỏi thật lòng: “Nhưng anh phải hỏi thật, sao dạo này em đẹp lên nhiều thế Giang?”.

  • Siêu mẫu hàng đầu thế giới: Từ chối phi vụ bán dâm giá 30 tỷ vì không muốn mất phẩm giá

Trước câu hỏi này, Hương Giang tỏ ra vô cùng tự tin và đối đáp lại Trấn Thành một cách thông minh. Cô nói:

“Hỏi vì sao tôi đẹp thế chẳng khác nào hỏi vì sao Trấn Thành, Trường Giang diễn hài hay thế. Hỏi hoa hậu vì sao đẹp thì không hợp lí lắm. Chuyện tôi đẹp là hiển nhiên”.

Cuối cùng, khi được hỏi chọn về đội Trấn Thành hay Trường Giang, Hương Giang liền tuyên bố thẳng thắn và không ngần ngại gọi Trường Giang là chồng. Cô nói:

“Một nước không thể có hai vua nhưng một đội vẫn có thể có hai Giang. Tôi xin về với chồng tôi là Trường Giang”.

Pew Pew sượng mặt khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl World Cup

Với sự hoạt ngôn và hài hước của mình, Pew Pew được nhiều khán giả trông đợi sẽ là nhân tố khách mời gây bất ngờ của chương trình tuần này. Nhưng đáng tiếc, anh vẫn hơi rụt rè, chưa quen sân khấu lên liên tục bị các người chơi khác dẫn dắt, mà điển hình nhất là bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl World Cup.

Cụ thể, trong một vòng chơi, Pew Pew có dự đoán về khả năng ca hát của một thí sinh và khẳng định: “Khẩu hình của bạn này nhìn là biết hát rất tốt, thần thái từ tốn, tất cả mọi thứ đều ổn. Tôi nghĩ bạn ấy hát rất hay”.

Trường Giang nghe vậy liền đả kích: “Ở vòng một Pew Pew chắc chắn với tôi và Hương Giang là người số 3 và số 4 hát rất dở. Tại sao qua đây thay đổi?”.

Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 5.

Hương Giang đá xoáy Pew Pew

Pew Pew cố gắng trả lời: “Cuộc sống luôn có sự thay đổi. Khi mình phát hiện ra sự phức tạp thì mình cũng phải phức tạp theo”.

Hương Giang nghe vậy liền lập tức đá xoáy: “Pew Pew lúc nào cũng chắc chắn hết. Pew Pew từng chắc chắn sẽ ra Hà Nội, vậy mà tại sao tới giờ lại ngồi ở đây, quay hình tại Sài Gòn? Như vậy thực ra Pew Pew chẳng bao giờ chắc chắn một điều gì hết”.

Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 6.

Pew Pew sượng mặt trước Hương Giang

Câu đá xoáy này khiến Pew Pew sượng mặt, không biết nói gì hơn. Được biết, Pew Pew từng khiến công chúng “trụy tim” bởi câu nói đậm chất ngôn tình của mình khi tán tỉnh hot girl World Cup Trâm Anh: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lí do thôi“. Câu nói này đã tạo bão trong một thời gian dài.

Pew Pew bối rối khi bị Hương Giang đá xoáy vụ hot girl Trâm Anh - Ảnh 7.

Trấn Thành thấy Hương Giang đá xoáy Pew Pew cũng nhảy vào: “Cuộc sống không bao giờ biết trước định mệnh, chỉ mình đổi thay trước sự đời”.