Ô tô phi qua dải phân cách, lao xuống hồ Trúc Bạch, lái xe vẫn đòi “nổ máy lùi xe lên”

Hiện trường vụ việc.

Sau khi đâm đổ hàng chục mét dải phân cách trên đường Thanh Niên, lái xe ô tô tiếp tục bẻ lái, lao lên vỉa hè hồ Trúc Bạch đối diện, đâm đổ hàng rào rồi “cắm” đầu xuống hồ.

Khoảng 14h30 ngày 17/12, khi đang di chuyển trên đường Thanh Niên (theo hướng Yên Phụ về Hùng Vương, Hà Nội), lái xe ô tô nhãn hiệu Huyndai Santafe mang biển kiểm soát 29A-463.xx đã không làm chủ được tay lái để xe lao lên dải phân cách, làm gãy đổ hàng chục mét phân cách cứng.

Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục bẻ lái lao sang vỉa hè phía hồ Trúc Bạch đối diện, đâm đổ hàng rào rồi “cắm” đầu xuống hồ (đoạn gần cầu vào đền Thủy Trung Tiên).

Ô tô phi qua dải phân cách, lao xuống hồ Trúc Bạch, lái xe vẫn đòi nổ máy lùi xe lên - Ảnh 1.

Ảnh hiện trường vụ việc.

Rất nhanh chóng, nhiều người dân đã có mặt đưa người lái xe ra ngoài an toàn. 

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, lái xe là một người đàn ông trung niên, khi được đưa ra khỏi xe vẫn có hơi rượu và thậm chí còn đòi “nổ máy để lùi xe lên”.

Bên cạnh hiện trường với hàng chục mét dải phân cách bị đâm đổ còn có một chiếc xe Innova 7 chỗ cũng bị xây xước do vụ tai nạn này gây ra. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người và chiếc xe không bị ngập nước, chỉ chạm một phần đầu xuống hồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt tiến hành phân luồng, xử lý và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến gần 16h, chiếc xe ô tô vẫn đang nằm nguyên vị trí, chúi đầu xuống hồ để chờ xe cẩu đến kéo lên.