Nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức tiệc cưới ở Phú Quốc, máy bay chở 350 khách từ Ấn Độ đến dự

Kaabia Grewal với chú rể Rushang Shah.

Hơn 350 hành khách của hãng Vietjet, cất cánh từ Ấn Độ đã đáp xuống sân bay Phú Quốc để dự tiệc cưới của nữ tỷ phú Kaabia Grewal với chú rể Rushang Shah.

Trưa 7/3, hai máy bay Airbus A320 của hãng hàng không Vietjet đã đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) để hơn 350 hành khách tham dự tiệc cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal với chú rể Rushang Shah.

Tiệc cưới diễn ra từ chiều ngày 7 và kéo dài đến 10/3, tại khách sạn Marriott thuộc thị trấn An Thới.

Hai máy bay chở khách tham dự tiệc cưới được gia đình cô dâu và chú rể thuê, cất cánh tại hai thành phố khác nhau của Ấn Độ. Sau khi dự tiệc cưới và tham quan đảo Ngọc, những vị khách này sẽ rời Phú Quốc chiều ngày 10/3.

Ông Mai Văn Huỳnh, Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, cho biết các tỷ phú của Ấn Độ đa số tổ chức tiệc cưới tại Thái Lan. Đây là lần đầu tiên đại gia Ấn Độ tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc theo chương trình “Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư” giữa tỉnh Kiên Giang và Ấn Độ, qua chuyến công tác của Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vào cuối năm 2018.

Theo Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Phạm Văn Nghiệp, vài ngày trước cơ quan y tế đã đến khách sạn Marriott để kiểm tra công tác an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách dự tiệc cưới. Công an giữ gìn an ninh trật tự xung quanh khách sạn cũng được tăng cường từ nay đến hết ngày 10/3.

Ông Nghiệp cũng ký công văn gửi công an huyện và các ngành liên quan về việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách tham quan các điểm du lịch và sự thuận lợi cho gia đình tỷ phú Grewal tổ chức thành công tiệc cưới tại đảo ngọc Phú Quốc.