Nữ sinh xăm trổ tay cầm điện thoại, chân điều khiển xe máy phóng vun vút trên đường

Nữ sinh xăm trổ tay cầm điện thoại, chân điều khiển xe máy phóng vun vút trên đường
Nữ sinh tay cầm điện thoại chân lái xe máy. Ảnh: Cắt từ clip.

Cảnh sát địa phương đã mời nữ sinh đến trụ sở làm việc, đồng thời phối hợp với trường em này đang học để giáo dục, chấn chỉnh ý thức chấp hành luật giao thông.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Chu Hà A. chia sẻ clip ghi lại cảnh cô gái xăm trổ kín chân, mặc quần ngắn, đầu đội mũ lưỡi trai, dùng 2 chân điều khiển xe máy băng băng giữa đường lớn, 2 tay sử dụng điện thoại.

Không chỉ chia sẻ clip lái xe bằng chân, tài khoản này còn viết chú thích đầy thách thức “cần tìm đối thủ”, khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Qua xác minh được biết, nữ sinh trong clip tên Chu Thị H., học sinh lớp 12, trường THPT Đồi Ngô (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). H. cũng chính là chủ tài khoản Facebook Chu Hà A. đã đăng tải clip.

Nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân. Nguồn clip: Otofun.net.

Liên quan vụ việc, thiếu tá Ngụy Phan Giang, Đội trưởng đội CSGT (Công an huyện Lục Nam) thông tin, công an huyện đã mời nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân nói trên đến trụ sở làm việc, đồng thời phối hợp với Trường THPT Đồi Ngô nơi H. đang theo học để giáo dục, chấn chỉnh ý thức chấp hành pháp luật ATGT.

Đây không phải là lần đầu tiên H. đăng video dùng chân lái xe đầy liều lĩnh như vậy. Cách đây không lâu, cũng trên Facebook cá nhân của mình, H. đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh cô điều khiển xe bằng chân vào buổi tối, không có đèn đường.