Nữ sinh giao gà bị sát hại đang mang thai 4 tuần, có thêm đối tượng vào vòng ngắm của công an?

Theo Công an tỉnh Điện Biên chưa thể khẳng định nạn nhân bị hiếp dâm. Bộ Công an vẫn đang giám định nội dung này.

Sáng nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn C, ở Đội 16, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

C chính là chủ chiếc xe tải mà Ban chuyên án phát hiện thêm 2 vết máu trên thùng xe.

Sau khi giám định, cơ quan điều tra kết luận vết máu trên là của nạn nhân Cao Thị Mỹ D. Ngày 13/2, cơ quan điều tra tiến hành khám xét nhà ở và triệu tập Trần Văn C. để tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án.

Tại cơ quan điều tra sau đó, bị can Vương Văn Hùng đã khai nhận Hùng và Trần Văn C. là 2 người trực tiếp thực hiện cướp, giết D.

Nữ sinh giao gà bị sát hại đang mang thai 4 tuần, có thêm đối tượng vào vòng ngắm của công an? - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo tờ Bảo vệ Pháp luật, vụ án này đang được tháo từng nút thắt. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Cao Thị Mỹ D đang mang thai khoảng 4 tuần. Theo nguồn tin riêng của tờ này, có thêm đối tượng khác đã và đang vào vòng ngắm của Cảnh sát.

Thông tin nạn nhân đang mang thai khoảng 4 tuần khi khám nghiệm tử thi cũng được tờ Công lý đưa ra trong bản tin trưa nay (16/2). Theo nguồn này, Công an Điện Biên cho biết, chưa thể khẳng định nạn nhân bị hiếp dâm. Bộ Công an vẫn đang giám định nội dung này.

Nữ sinh giao gà bị sát hại đang mang thai 4 tuần, có thêm đối tượng vào vòng ngắm của công an? - Ảnh 2.

Bị can Vương Văn Hùng

Trước đó, lúc 9 giờ 30 ngày 10/2, Ban chuyên án đã bắt giữ đối tượng Vương Văn Hùng tại nhà của Vương Văn Nghĩa (cậu ruột Hùng) ở xã Noong Hẹt (huyện Điện Biên).

Ngày 11/2, Vương Văn Hùng khai nhận đã giết và lấy toàn bộ tài sản gồm: Thẻ ATM, đăng ký xe máy, ví tiền của Cao Thị Mỹ D. và cất giữ trong cặp cá nhân gửi nhà người bạn tên Minh ở xã Thanh Hưng.

Xe máy nạn nhân được Hùng đem về nhà cậu mợ, đợi đến qua Giao thừa Hùng bảo em họ đi cùng để trả xe cho bạn, nhưng thực chất là đi giấu xe của nạn nhân. Hùng cất điện thoại của nạn nhân ở túi áo khoác treo trên cửa phòng của bà ngoại (ở cùng nhà Vương Văn Nghĩa).

Đấu tranh mở rộng vụ án, ngày 11/2, cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục khám xét khẩn cấp căn nhà của Vương Văn Nghĩa – cậu ruột của Vương Văn Hùng, tại Đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (đây là nơi Hùng cư trú từ ngày 02/02/2019 đến khi bị bắt).

Qua khám xét tiếp tục phát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân Cao Thị Mỹ D. và 01 sim điện thoại đối tượng đã sử dụng để liên lạc với nạn nhân yêu cầu giao gà vào chiều 30 Tết.

(Tổng hợp)