G

Thời gian qua, á hậu Bảo Như cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Một nguồn tin riêng xác nhận, Á hậu 1 “Hoa hậu Biển Việt Nam 2016” Bảo Như hiện đã có con được vài tháng tuổi.

Do sinh sống, kinh doanh chính tại quê hương Kiên Giang, cô giấu kín được thông tin này với giới truyền thông và nhiều bạn bè, ê kíp từng làm việc chung tại TP.HCM.

Nóng: Á hậu Biển Việt Nam đã có con dù chưa từng công khai chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Bảo Như từng góp mặt ở cả 3 cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia: Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016”.

Nguồn tin cũng cho biết, với việc nhanh chóng giảm cân, Bảo Như không bị phát hiện có vóc dáng thay đổi sau khi làm mẹ dù thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội. Thông tin trên trùng với việc trong suốt 1 năm qua, Bảo Như hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Đồng thời, khi vòng chung kết “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018” diễn ra tại chính Kiên Giang, Bảo Như không lộ diện và tham gia bất kì hoạt động đồng hành nào như hoa hậu Thùy Trang và á hậu 2 Khánh Phương.

Bảo Như tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bảo Như, cô sinh năm 1992 tại Kiên Giang và từng là sinh viên khoa Dược của một trường đại học ở TP.HCM.

Với việc sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao nổi bật cùng làn da trắng không tì vết từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Bảo Như từng được rất nhiều bạn bè, thầy cô khuyên nhủ tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Nóng: Á hậu Biển Việt Nam đã có con dù chưa từng công khai chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Vẻ gợi cảm, nóng bỏng của Bảo Như thời chưa “ở ẩn”.

Năm 2014, Bảo Như ghi danh vào cuộc thi “Duyên Dáng Kiên Giang” và bất ngờ vượt qua các người đẹp cùng quê để đăng quang hoa khôi. Thừa thắng xông lên, Bảo Như mạnh dạn tham gia thêm “Hoa hậu Việt Nam” được tổ chức cùng năm.

Là nhân tố được BTC và công chúng đánh giá cao từ những vòng thi đầu tiên, đến cận đêm thi chung kết Bảo Như còn được truyền thông ưu ái và đánh giá là “đối thủ” nặng kí của: Phạm Hương, Kỳ Duyên, Huyền My…

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cô chỉ lọt vào Top 10 chung cuộc. Năm 2015, Bảo Như tranh tài tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mùa 2 và lọt vòng chung kết toàn quốc. Nhưng đến gần đêm thi cuối, cô bị sốt cao, phát ban toàn thân và đành phải bỏ cuộc giữa chừng.

Nóng: Á hậu Biển Việt Nam đã có con dù chưa từng công khai chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Nguồn tin riêng cho biết, Bảo Như đang sinh sống và kinh doanh tại Kiên Giang.

Vẫn quyết tâm sở hữu vương miện danh giá, cách đây 2 năm, Bảo Như ghi danh vào “Hoa hậu Biển Việt Nam”. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, trong chung kết xếp hạng cô lọt Top 5 ứng xử và được xướng tên ở danh hiệu á hậu 1.

Cũng trong năm 2016, Bảo Như còn đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Liên lục địa” được tổ chức Sri Lanka nhưng không đạt thành tích như mong đợi.

Với việc đã âm thầm làm bà mẹ 1 con, chúng tôi sẽ sớm liên lạc trực tiếp với Bảo Như để cập nhật thông tin mới nhất.