Những món được dân tình rủ nhau đi ăn nhiều nhất ngày hôm nay: ít tiền, FA hay đã có người yêu đều có món dành cho bạn

Vừa hay, Valentine năm nay lại rơi vào đúng ngày vía Thần Tài. Hãy rủ nhau đi ăn ngay mấy món này cho “ngầu” nhé!

Chẳng mấy khi lại có dịp Valentine cũng rơi đúng vào ngày vía Thần Tài như thế này. Trong khi người ta tấp nập đi mua vàng, mua socola, mua quà tặng gấu thì bạn đang làm gì? Dù thế nào thì “có thực mới vực được đạo”, làm gì thì cũng phải ăn cho no cái bụng chứ. Bởi thế nên, dù bạn có nghèo không mua được vàng, bạn có đôi có cặp hay đang FA thì cũng đều có những món ăn rất “ngầu” dành cho bạn này.

Không có tiền mua vàng thì hãy mua… ba chỉ

Mới sáng ra, dân tình đã hối hả rủ nhau đi mua ba chỉ. Không có tiền mua vàng thì ta mua ba chỉ. Gì chứ một bữa thịt ba chỉ thì cũng có gì khó khăn đâu. Hơn nữa, ăn thịt ba chỉ cũng rất ngon đấy chứ, không nạc quá cũng không mỡ quá.

Tối nay, sao không rủ nhau đi ăn một bữa thịt nướng, và nhớ gọi món thịt ba chỉ để sang năm có tiền mua hẳn ba cây nhỉ? Tham khảo các địa chỉ ăn thịt nướng dành cho bạn tại đây nhé.

Những món được dân tình rủ nhau đi ăn nhiều nhất ngày hôm nay: ít tiền, FA hay đã có người yêu đều có món dành cho bạn - Ảnh 1.

Nguồn: Vuong Thu Hong.

Có đôi có cặp thì hãy rủ nhau đi ăn lòng 

Ăn lòng cho… thật lòng. Đây là lý giải của dân tình và thế là lại thi nhau đi ăn lòng. Hơn nữa, lòng cũng là một món rất ngon và được nhiều người yêu thích. Thử tưởng tượng cái cảnh ăn miếng lòng giòn béo ngậy, rồi ăn thêm bát cháo lòng, tha hồ mà ấm lòng nhé!

Có rất nhiều món từ lòng, từ lòng luộc, lòng rán, lòng xào, nộm lòng, lẩu lòng cho đến cháo lòng… Ai đó chưa nghĩ ra rủ người yêu đi ăn gì tối nay thì sao không dắt đi ăn lòng cho ấn tượng nhỉ? Thử một lần chơi lớn xem dân tình có trầm trồ không nào.

Tham khảo địa chỉ ăn lòng ngay tại đây nhé!

Cháo trai là để dành cho các bạn gái FA

Các chị em hay bảo nhau, “thiếu gì thì mình đi ăn nấy”, cho nên con gái FA thì ngày Valentine này đi ăn cháo trai thì cứ gọi là “chất như nước cất”. Rủ hẳn một hội các chị em cho thật “ngầu” nữa rồi mình cùng đi ăn nhỉ?

Cháo trai béo ngậy, thơm lừng, cho thêm ít hành khô lên trên nữa là tuyệt cú mèo luôn đó. Bạn có thể ăn cháo trai ở các địa chỉ: cháo trai 26 Trần Xuân Soạn, 325 Trần Khát Chân, khu tập thể Nghĩa Tân, số 3 Hoè Nhai, khu ẩm thực chợ Thành Công, 17 Tạ Quang Bửu, số 2 Thuỵ Khuê…

Trai FA thì hãy ăn gà “không lối thoát”

Các bạn trai FA thì hãy gia tăng quyết tâm với món gà “không lối thoát” này đi, hô vang khẩu hiệu “không để nó thoát” và sang năm nhất định phải có người yêu nhé!

Gà “không lối thoát” hay gà bọc xôi chiên đúng nghĩa xôi thịt, vừa có xôi vừa có thịt, ăn vừa ngon lại vừa no. Gà “không lối thoát” có bán ở các địa chỉ như 142 Định Công, 20 Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông), 88 Ngô Thì Nhậm, 195 đường Bờ sông Quan Hoa… Đừng quên rủ nhóm bạn cũng FA đi cùng đấy nhé!