G
Như Quỳnh có bị "động kinh" khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói?

Một số biểu hiện khác thường của Như Quỳnh khiến nhiều người tin rằng, lời Trấn Thành nói là thật.

Mới đây, trong một live stream của mình, Trấn Thành đã tiết lộ việc Như Quỳnh phải uống nhiều thuốc ngủ, nên bị stress, dẫn tới động kinh và có vấn đề về giọng hát. Anh nói:

Có một số lần chị Như Quỳnh hát live mà có vấn đề là do gần đây chị ấy bị chứng mất ngủ. Như Quỳnh phải uống thuốc ngủ quá nhiều nên lâu lâu bị stress, tụt canxi dẫn đến động kinh, giọng hát có vấn đề.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 1.

Trấn Thành tiết lộ chuyện Như Quỳnh bị “động kinh”

Tội nghiệp chị Như Quỳnh lắm, chị ấy phải nghỉ ngơi đầy đủ mới hát tốt được. Tôi nhiều lần đã qua gặp Như Quỳnh bên Mỹ, hai chị em ngồi nói chuyện với nhau, chị ấy hát live âm thanh hay khủng khiếp.

Bởi vậy, ai nói Như Quỳnh hát không còn hay nữa thì dẹp cái tư tưởng đó đi. Chẳng qua lúc đang điều trị bệnh hay phải bay đi bay lại thì giọng có vấn đề thôi. 

Ai mà dính mất ngủ đi thì mới biết thương người ta“.

Lời chia sẻ này của Trấn Thành khiến nhiều khán giả hoang mang. Một số người còn cho rằng, Trấn Thành đang nói quá lên về bệnh tình của Như Quỳnh.

Ít ai biết rằng, cách đây 1 năm, Như Quỳnh đã từng có một số biểu hiện khác thường trên sóng truyền hình, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Đây là thời điểm Như Quỳnh về Việt Nam ngồi làm giám khảo chương trình Thần tượng Bolero 2018 cùng Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 2.

Ngồi trên ghế nóng, Như Quỳnh được trang điểm lộng lẫy và có những góc quay đẹp.

Tuy nhiên, trong lúc xem và nhận xét phần trình diễn của các thí sinh trong đội, cô liên tục để lộ những hành động, biểu cảm bất thường.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 3.

Theo nhiều người xem, Như Quỳnh có biểu hiện không kiểm soát được cơ mặt, thường xuyên bị căng cứng và giật về một bên.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 4.

Phần cổ của Như Quỳnh cũng liên tục bị giật và rụt về phía sau, giống như chứng rối loạn trương lực cơ.

Đặc biệt, phần mắt của Như Quỳnh chớp liên tục như đang bị ngứa. Cô thường xuyên phải cúi mặt xuống để lấy tay dụi vào mắt, kể cả trong lúc nhận xét thí sinh.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 5.

Máy quay khá biết ý khi tránh Như Quỳnh và lia về phía thí sinh những lúc cô có biểu hiện lạ, nhưng vẫn để lộ rất nhiều khoảnh khắc bất thường của cô.

Như Quỳnh có bị động kinh khiến giọng hát trục trặc như lời Trấn Thành nói? - Ảnh 6.

Đây cũng chính là thời gian Như Quỳnh bị dư luận chê bai vì mất giọng. Ngay tại đêm chung kết chương trình Thần tượng Bolero, cô đã rất khó khăn để thực hiện được màn trình diễn của mình.

Như Quỳnh mất giọng khi hát tại Thần tượng Bolero 2018

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, ở một số live show riêng của mình, Như Quỳnh lại lấy lại phong độ và hát rất hay, ngọt ngào.

Như Quỳnh lấy lại phong độ khi hát tại Việt Nam hồi cuối năm 2018

Điều này chứng minh lời Trấn Thành nói là đúng, Như Quỳnh không hẳn mất giọng mà bị stress vì thiếu ngủ, phải uống thuốc ngủ nhiều, dẫn tới một số bệnh lí về thần kinh và giọng hát có vấn đề.

Có thể ở thời điểm đó, Như Quỳnh mới từ nước ngoài về Việt Nam, không quen khí hậu, giờ giấc nên bị mất ngủ, mới dẫn tới vấn đề không tốt về giọng hát.