Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắc tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này?

Mâu thuẫn chính là khi Sulli diện váy nhăn nhúm như trẻ con mẫu giáo nhưng lại mang găng tay và kính mát đen thui dị biệt.

Bỏ qua những lùm xùm đời tư thì Sulli vẫn là nữ thần tượng xinh đẹp, sở hữu thần thái sang chảnh thách thức mọi kiểu tóc và những bộ đồ khó mặc nhất. Đã không ít lần cô nàng khiến công chúng trầm trồ khi diện đồ kén dáng, màu sắc lòe loẹt mà vẫn xinh đẹp bất chấp. Chắc cũng bởi điều này mà stylist của Sulli rất hay tự dìm cô bằng những set đồ khó hiểu, bộ cánh mới đây là ví dụ.

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện mới đây, Sulli khiến các fan hâm mộ bất ngờ với diện mạo mâu thuẫn. Trước tiên là mẫu váy màu hồng pastel của cô nàng, thiết kế nhăn nhúm, không tôn dáng vời nhiều chi tiết bèo nhún rườm rà, thiếu tinh tế. Cộng với đó là kiểu tóc tết 2 bên, rẽ ngôi giữa khiến cô trông hệt như 1 cô nhóc mẫu giáo đang chuẩn bị lên sân khấu hát “Con cò bé bé”.

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 2.

Son môi đỏ chót, trang phục bánh bèo, tóc tết 2 bên, khuyên tai thật nổi, Sulli thật giống hệt như 1 cô nhóc học sinh mẫu giáo.

Nhưng điều lạ lẫm nhất phải nói đến mẫu găng tay và kính mắt đen chẳng chút liên quan mà Sulli đã diện. Vẫn biết khi tham dự sự kiện, stylist phải chọn trang phục khác biệt và cá tính để các ngôi sao nổi bật hơn, nhưng hai món phụ kiện này lại vô cùng mâu thuẫn với tổng thể trang phục.

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 3.

Găng tay và kính mắt chính là thứ mâu thuẫn nhất trong set đồ lần này. Trang phục thì bánh bèo điệu đà, bỗng dưng xuất hiện thêm 2 món phụ kiện u ám như “mệnh phụ phu nhân” khiến người ta khó mà biết cô đang vui hay buồn với set đồ lạc quẻ lần này.

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 4.

Chưa kể, set đồ còn khá dìm dáng, khiến cô trông thấp bé.

Bộ cánh vừa sến vừa khó hiểu này hoàn toàn không phù hợp với đẳng cấp ngôi sao hạng A của Sulli.

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 6.

Nhiều fan còn thi nhau “tổng tấn công” stylist của Sulli: “Nếu kẻ thù của tôi mà mặc thế này thì tôi sẽ cười chết mất”; “Họ đã kết hợp váy, găng tay, khuyên tai, đầu tóc kiểu gì vậy”; “May mà Sulli quá xinh mới có thể diện được bộ cánh này”…

Nhan sắc “vạn người mê” nhưng Sulli đã đắp tội gì với stylist mà phải diện đồ khó hiểu thế này? - Ảnh 7.

Dù vậy cũng phải thừa nhận Sulli quá xinh đẹp, nhan sắc trong trẻo tươi tắn của cô chính là thứ duy nhất cứu vớt cho style lần này.