G

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của các “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” trong gần một thập kỷ qua.

Sau khi các cuộc thi nhan sắc lớn như Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) kết thúc, chuyên trang sắc đẹp Missosology sẽ công bố danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới – Timeless Beauty của năm đó. Danh hiệu này luôn được nhiều người hâm mộ và khán giả chờ đợi.

Những Hoa hậu được tham gia bầu chọn phải thông qua đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp uy tín. Và để đạt được giải thưởng này các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong bán kết hoặc được khán giả yêu thích tại 5 cuộc thi lớn trên.

Năm nay H’Hen Niê đã xuất sắc giành được danh hiệu này, vượt qua những đối thủ nặng ký trên khắp thế giới.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 1.

Danh hiệu Timeless Beauty 2018 thuộc về H’Hen Niê với số điểm 4.576.

Trong năm vừa qua, người đẹp Ê-đê đã xuất sắc lọt vào Top 5 cuộc thi Miss Universe và gây ấn tượng mạnh với công chúng. H’Hen Niê sở hữu vẻ đẹp “lạ” và rất ấn tượng với làn da ngăm khỏe khoắn, số đo 3 vòng cân đối và mái tóc tém cá tính.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 2.

Dù không thể giành vương miện trong Miss Universe 2018 nhưng H’Hen Niê đã không khiến khán giả phải thất vọng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, xứng đáng là “Hoa hậu Quốc dân”.

Trong khi đó, Timeless Beauty 2017 đã gọi tên Demi-Leigh Nel-Peters – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi với số điểm 4.036.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 3.

Mỹ nhân Nam Phi đăng quang trong sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng quốc tế, vì vậy Missosology chọn cô là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017 là khá dễ hiểu. Tuy chỉ cao 1m70 nhưng người đẹp sở hữu vóc dáng cân đối, vẻ đẹp sắc sảo và trình độ học vấn cao.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 4.

Demi-Leigh Nel-Peters hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017

Năm 2016, giải thưởng được trao cho Catriona Gray, Hoa hậu Thế giới Philippines – Top 5 Miss World 2016, với điểm trung bình là 4.393.  Nhan sắc của Catriona Gray khá giống với Megan Young (Philippines) – Miss World 2013 nên có lẽ không gây được ấn tượng mạnh với công chúng.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô nàng đã quyết tâm phục thù tại Miss Universe 2018 và giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi

“Nhan sắc vượt thời gian” năm 2015 là mỹ nhân Edymar Martinez đến từ Venezuela với điểm trung bình là 4.409. Theo tiết lộ từ Missosology. Miss International 2015 được đánh giá sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với thần thái tươi mới và trẻ trung song không kém phần quyến rũ.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 6.

Missosology cho thấy quyết định sáng suốt của mình khi chọn Paulina Vega là Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2014. Miss Universe 2014 của Colombia được cho là không có đối thủ trên đấu trường sắc đẹp vào thời điểm đó.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 7.

Hình thể nóng bỏng cùng gương mặt thần thái tỏa sáng chính là vũ khí của Paulina Vega trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế

Năm 2013, danh hiệu Timeless Beauty thuộc về Marine Lorphelin, Á hậu 1 Miss World – Hoa hậu Thế giới 2013. Người đẹp được đánh giá cao bởi vẻ đẹp đài các, cổ điển ngọt ngào và đặc trưng của những “bóng hồng” nước Pháp.

Nhan sắc của các Hoa hậu đẹp nhất thế giới những năm gần đây: H’Hen Niê gây ấn tượng nhất - Ảnh 8.

Marine Lorphelin, Á hậu 1 Miss World – Hoa hậu Thế giới 2013 được đánh giá cao bởi vẻ đẹp đài các, cổ điển ngọt ngào.