Người yêu tặng món quà đặc biệt khiến Ngọc Trinh phải khóc trong ngày sinh nhật

Người yêu tặng món quà đặc biệt khiến Ngọc Trinh phải khóc trong ngày sinh nhật

Ngọc Trinh đã bật khóc vì bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà của bạn trai hiện tại.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sinh ngày 27/9/1989. Hôm qua, cô nàng đã chính thức tròn 29 tuổi.

Để ghi nhớ dấu mốc thời gian đặc biệt, Ngọc Trinh đã lên kế hoạch chuẩn bị từ rất lâu trước đó. Cô nàng không tiếc tay vung ra một khoản tiền rất lớn để mua những món hàng hiệu yêu thích nhất. Bạn bè và người thân cũng gửi đến tặng cô những món quà vô cùng đặc biệt.

Mới đây, sau sinh nhật 1 ngày, Ngọc Trinh khoe trên Facebook món quà từ người yêu hiện tại khiến cô bất ngờ nhất. Và đây chính là món quà làm nên một “sinh nhật đáng nhớ, ý nghĩa, khiến mình vui và xúc động nhất”.

Theo lời Ngọc Trinh, vì biết bạn gái thích màu hồng, nên anh đã cẩn thận chuẩn bị một căn phòng ngủ toàn màu hồng được trang trí bằng hàng nghìn bông hoa hồng, rất nhiều nến và bóng bay.

“Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc. Có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình một căn phòng hồng toàn tập.

Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mình chưa bao giờ có được trong 29 năm qua. Cảm ơn anh vì tất cả”, Ngọc Trinh viết.

Căn phòng ngủ ngập tràn màu hồng bạn trai dành tặng Ngọc Trinh ngày sinh nhật

Trước đó, trong đoạn clip giãi bày về cuộc đời của trước tuổi 30, Ngọc Trinh đã chia sẻ đôi điều về người yêu hiện tại.

Cô nói: “Hiện tại Trinh đang tận hưởng một cuộc sống chưa chồng. Tuy nhiên Trinh vẫn có một điểm tựa tinh thần, có một nơi để chia sẻ tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống.

Trinh cảm thấy rất trân trọng tình yêu hiện tại mà Trinh đang có. Và Trinh thật sự muốn gắn bó và đi xa hơn nữa với tình yêu này”.