Người mẫu nóng bỏng ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, lục thùng rác kiếm ăn

Loni Willison tiết lộ về cuộc sống lang thang nhặt rác nơi đầu đường của cô trong 2 năm qua với Dailymail TV.

Mỹ nhân nóng bỏng lâm cảnh khốn cùng, trở thành kẻ vô gia cư

Loni Willison năm nay 35 tuổi, từng là một nữ người mẫu thể hình xinh đẹp, nóng bỏng tại Hollywood. Năm 2012, Willison kết hôn với ngôi sao nổi tiếng của phim Baywatch – Jeremy Jackson.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 1.

Loni Willison từng sở hữu nhan sắc quyến rũ, nóng bỏng.

Cuộc hôn nhân này mang đến cho người đẹp tóc vàng danh tiếng, cuộc sống dư dả vật chất. Willison và Jackson từng là cặp đôi trong mơ ở kinh đô điện ảnh. Họ thường xuất hiện bên nhau tình tứ, ngọt ngào trong các sự kiện, trên những con phố hay bãi biển.

Tuy nhiên, hình ảnh hạnh phúc đó chẳng tồn tại được lâu. Chỉ 2 năm sau kết hôn, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. Một năm sau đó, Willison lên tiếng tố cáo chồng cũ nghiện rượu, ma tuý và bạo hành cô dã man.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 2.

Cựu người mẫu từng kết hôn với sao Baywatch nhưng cả hai chia tay vào năm 2015.

Cô còn công bố hình ảnh, đoạn ghi âm cho thấy cô bị Jackson bóp cổ, đánh đập đến mức gãy hai xương sườn, cổ bị thương và nhiều vết trầy xước trên mặt và cơ thể. Cảnh sát sau đó đã vào cuộc và Jeremy Jackson bị kết tội cố ý giết người nhưng bất thành.

Những tưởng sau khi thoát khỏi gã chồng tệ bạc, Willison sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng sự thật lại vô cùng nghiệt ngã. Hiện tại, trong khi Jackson chỉ bị quản thúc và sống khá ổn với nghề huấn luyện viên ở California, thì Willison lại rơi vào cảnh khốn cùng.

Cách đây không lâu, cựu người mẫu thể hình bị bắt gặp đang lang thang trên đường phố Los Angeles.

Người đẹp một thời ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác, đẩy theo chiếc xe chứa toàn bộ tài sản của mình.Trên đường đi, Willison không bỏ qua các thùng rác dọc đường, tìm kiếm các món đồ bị người ta vứt đi nhưng vẫn còn dùng được.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 3.
Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 4.
Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 5.
Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 6.

Người mẫu nóng bỏng một thời nay sống cảnh vô gia cư, phải lục lọi thùng rác kiếm ăn.

Chứng kiến tình cảnh hiện tại của Willison, nhiều người không khỏi xót xa. Không ai có thể ngờ, nữ người mẫu quyến rũ, gợi cảm một thời nay lại sa sút đến vậy.

Cuộc sống lay lắt nơi đầu đường, nghiện ngập và nhặt rác kiếm sống

Theo Dailymail TV, từ 2 năm trước Loni Willison đã thất nghiệp và bị căn bệnh về thần kinh hành hạ. Trước khi trở thành người vô gia cư, cựu người mẫu từng sống trong căn hộ ở Hollywood và làm trợ lý tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi bị sa thải, cô làm việc cho một nhà môi giới bất động sản nhưng bị quỵt tiền lương. Vì không trả nổi tiền thuê nhà, Willison bị đuổi khỏi căn hộ đang sống.

Khoảng thời gian đó, cô bắt đầu gặp các vấn đề về tâm lý. Willison luôn cảm thấy bị tấn công và phải sử dụng chất kích thích để ngăn cảm giác này.

“Tôi mất đi 2 công việc, từ đó mọi thứ sụp đổ. Đã hai năm rồi, tôi đã sống lay lắt trên đường phố”, Willison chia sẻ với Dailymail TV.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 7.
Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 8.
Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 9.

Sau khi thất nghiệp và mắc bệnh tâm lý, Loni Willison bị đuổi khỏi nhà thuê và phải sống lay lắt trên đường phố suốt 2 năm qua.

Để tránh bị quấy rối và tấn công, Loni Willison đã không tắm rửa trong hơn 1 năm để bản thân trông nhếch nhác nhất có thể. Dù phải sống vạ vật, nhặt rác kiếm ăn qua ngày nhưng cựu người mẫu không cảm thấy quá khổ sở.

“Los Angeles là một nơi giàu có, mọi người ở đây vứt đi rất nhiều thứ, kiếm đồ ăn cũng dễ dàng. Có người còn cho tôi tiền ăn, lúc thì 20 đô, lúc thì 40 đô, nhờ vậy tôi có thể sống qua ngày. Không có chuyện không thể sống nổi trên đường phố Los Angeles”, Willison tâm sự.

Tuy vậy, vợ cũ sao Baywatch vẫn mong muốn thoát khỏi cuộc sống nơi đầu đường xó chợ.

“Tôi muốn có một cuộc sống mới. Tôi đã từng đến trung tâm cai nghiện, nhưng không có tác dụng. Tôi phải nghĩ cách nào đó thể thoát khỏi cảnh sống này. Tôi cần được giúp đỡ”, Willison khẩn thiết.

Vì cảm thấy không ai hiểu được mình nên Loni Willison đã không còn liên hệ với người thân, bạn bè từ lâu. Song vào cuối tuần trước, sau khi nhìn thấy những hình ảnh của Willison trên báo, người mẫu Kristin Rossetti – bạn cũ của Willison đã tìm cách tiếp cận và giúp đỡ cô.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 10.

Kristin tiếp cận với mong muốn giúp đỡ Willison.

Người mẫu ly hôn sao Baywatch: Bế tắc, sống lay lắt trên phố, nhặt rác kiếm ăn - Ảnh 11.

Cả hai là bạn bè từ khi còn là người mẫu.

Kristin đã đưa Willison vào một khách sạn, tặng cho cô quần áo mới và một bữa ăn ấm nóng. Hai người đã dành cả đêm để trò chuyện, nhưng đến sáng hôm sau Willison từ chối lời đề nghị đưa cô vào trung tâm cai nghiện của Kristin và bỏ trốn.

Kristin hiện đang phối hợp với cảnh sát trong nỗ lực tìm kiếm Willison.

“Willison cần được giúp đỡ. Cô ấy cần thoát khỏi cảnh sống lay lắt trên đường phố và được chăm sóc.

Chuyện này (chuyện Willison bỏ trốn) làm tôi rất buồn, nhưng bạn không thể buộc ai đó chấp nhận sự giúp đỡ của bạn, Willison cần tự giúp chính mình”, Kristin chia sẻ.