Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld trước cửa store Chanel tại Paris

Sau sự ra đi của Karl Lagerfeld, nhiều người hâm mộ đã tụ tập và dâng hoa hồng trắng tại cửa hàng của Chanel để thể hiện lòng thương tiếc trước sự ra đi của NTK tài năng.

Sự ra đi đột ngột của NTK Karl Lagerfeld vào ngày hôm qua (19/2) đã khiến bao tín đồ thời trang trên thế giới đau buồn. Giờ đây chúng ta đã mất đi 1 nhà thiết kế tài năng, một huyền thoại trong làng thời trang. Vậy nhưng những sáng tạo, những thiết kế của ông sẽ vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ. Ngay lập tức hàng loạt ngôi sao lớn trên thế giới và Việt Nam đã gửi những lời chia buồn đến NTK tài năng.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 1.

Còn với những người hâm mộ của Karl Lagerfeld tại Paris, họ đã nhanh chóng tụ tập tại cửa hàng của Chanel ở số 31 Rue Cambon, dành những bông hoa hồng trắng tươi thắm nhất để thể hiện lòng đau buồn trước sự ra đi của huyền thoại làng thời trang.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ tụ tập tại cửa hàng flaship store của Chanel tại Paris.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 3.

Họ gửi những bông hoa hồng trắng để thể hiện lòng thương tiếc trước sự ra đi của Karl Lagerfeld.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 4.

Trong văn hóa phương Tây, hoa hồng trắng biểu trưng cho tình yêu bất diệt, mãi trường tồn, người ở lại sẽ mãi tưởng nhớ và dành tình yêu đến người đã khuất.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 5.

Những bông hoa hồng trắng dù nhỏ bé, đơn giản nhưng dã thể hiện lòng thành và sự đau buồn của giới mộ điệu trên khắp thế giới trước sự ra đi đột ngột của NTK vĩ đại người Đức.

Người hâm mộ đau buồn, dâng hoa tưởng nhớ NTK Karl Lagerfeld tại cửa hàng của Chanel tại Paris - Ảnh 6.

“Làm sao chúng ta có thể tìm được ai có thể thay thế ông ấy?”/ “Cám ơn vì đã là một bậc thầy trong ngành thời trang, niềm tự hào của nước Pháp và nước Đức”/ “Chanel sẽ không còn là Chanel nếu như thiếu Karl Lagerfeld”… – một số người hâm mộ chia sẻ với cánh phóng viên.

Một số hình ảnh khác tại cửa hàng của Chanel tại Paris lúc này.

Cửa hàng flagship store của Chanel tại số 31 Rue Cambon, Paris là của hàng truyền thống của hãng, đây chính là nơi NTK Coco Chanel đã mở cửa hàng vào năm 1918.

Theo tiết lộ, nhân viên tại cửa hàng được yêu cầu không trả lời phỏng vấn của báo chí vào thời điểm này. Dẫu vậy người hâm mộ vẫn có thể tự do đặt hoa để tưởng nhớ Karl Lagerfeld. Bên ngoài cửa hàng của Chanel cũng có rất đông cánh phóng viên.

Nhiều phóng viên đứng bên ngoài cửa hàng của Chanel tại Paris.