G

Hoa hậu Hạ My và cựu Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh đã trao danh hiệu cho tân Hoa hậu Phụ nữ Thế giới lần thứ 18 vừa kết thúc tại Thái Lan cho người đẹp Trần Ngọc Trâm.

Người đẹp 9X đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thế giới Người Việt tại Thái Lan - Ảnh 1.

Sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng nuột nà, người đẹp có chiều cao 1m67, số đó 3 vòng 89-60-90 Trần Ngọc Trâm nổi bật trong số 20 thí sinh có mặt tại đêm chung kết.

Người đẹp 9X đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thế giới Người Việt tại Thái Lan - Ảnh 2.

Lọt vào tóp 5 ứng xử với câu hỏi: “Bạn hiểu thế nào về thành công?”. Là một CEO, nữ chủ nhân của viện thẩm mỹ Godk Beauty trả lời: “Với tôi, một phụ nữu thành công, không phải người ấy có bao nhiêu tài sản và giữ chức vụ gì trong xã hội, mà đó còn là người phụ nữ được nể trọng, hạnh phúc trong cuộc sống… Người ấy đạt được những thành công nhất định trong kinh doạnh mà còn làm trọn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình. Họ là người sống viên mãn với cuộc sống mà mình đang có…”.

Người đẹp 9X đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thế giới Người Việt tại Thái Lan - Ảnh 3.

Thí sinh Trần Ngọc Trâm đã nhận được sự đồng thuận tuyệt đối của hội đồng giảm khảo. Được biết tân Hoa hậu Phụ nữ Thế giới sinh năm 1994, còn rất trẻ nhưng hiện tại Trần Ngọc Trâm là CEO của Viện thẩm mỹ GOLD Beauty. Ngoài kinh doanh làm đẹp, người đẹp còn quản lý 2 khách sạn của gia đình tại trung tâm quận 1, kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ vệ sĩ tại công ty vệ sĩ Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng.

Người đẹp 9X đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thế giới Người Việt tại Thái Lan - Ảnh 4.

Cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế giới đã trãi qua 17 lần tổ chức, đây là lần thứ 18 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Sau nhiều lần tổ chức ở Mỹ thì đây là lần đầu tiên cuộc thi diễn ra tại một quốc gia Đông Nam Á. Cuộc thi thể hiện tinh thần hiện đại, nhưng đậm đà nét truyền thống Việt Nam.

Người đẹp 9X đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thế giới Người Việt tại Thái Lan - Ảnh 5.

Ngoài đề cao vai trò năng động và văn minh của người phụ nữ, ban tổ chức còn hướng phái đẹp tham gia nhiều hoạt động tới cộng đồng, giúp đỡ cho người vô gia cư hay các chuyến từ thiện xuyên Việt, nhất là có cơ hội cứu trợ đồng bào miền Trung hay những chuyến từ thiện tại miền quê khó khăn ở Việt Nam. Đây là điều lan tỏa được tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cơ hội cho các hoa hậu đem tới niềm vui, lan tỏa sự yêu thương tới mọi người.