G

Người đàn ông cầm trên tay con rắn hổ mang khủng.

Một người dân ở xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, Sơn La) vừa bắt được con rắn hổ mang “khủng” nặng gần 10 kg, dài hơn 2m.

Sáng 11/4, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Vân Hồ (Sơn La) cho biết, đã nắm được thông tin về hình ảnh ghi lại việc một người dân tại xã Vân Hồ bắt được rắn hổ mang “khủng”, tại khu vực ngã ba Vân Hồ (thuộc địa phận bản Bó Nhang, Vân Hồ, Sơn La).

Theo vị đại diện UBND huyện, ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo Hạt kiểm lâm huyện xuống hiện trường kiểm tra, tuy nhiên, người đàn ông đã đưa con rắn hổ mang “khủng” rời đi.

Người dân Sơn La bắt được rắn hổ mang khủng nặng 10kg, dài hơn 2m - Ảnh 1.

Ảnh con rắn khủng.

Hạt kiểm lâm huyện cũng báo cáo, qua xác minh một số người dân tại khu vực cho biết, có chứng kiến sự việc người đàn ông bắt được con rắn hổ mang “khủng” nặng khoảng 10kg và dài hơn 2m.

Hiện, các cơ quan chức năng của huyện đang tiếp tục xác minh, làm rõ người đàn ông bắt được rắn và đây là loại rắn gì, nguồn gốc từ đâu.

Trao đổi với PV, ông Đinh Văn Thuấn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Vân Hồ (Sơn La) cho biết, trong sáng nay, đơn vị đang tiếp tục phối hợp với công an huyện tiến hành kiểm tra, xác minh về trường hợp người dân bắt được rắn hổ mang “khủng” ở xã Vân Hồ. 

Ông Thuấn nói, qua các bức ảnh được chụp, hiện chưa thể xác nhận chính xác đây là loại rắn hổ mang gì nên các đơn vị đang phải xác minh thêm và sẽ cung cấp thông tin cụ thể sau.

Trước đó, chiều 10/4, nhiều người dân khu vực ngã ba Vân Hồ, thuộc địa phận bản Bó Nhàng (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) đã chứng kiến cảnh một người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang “khủng”.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng tay không bắt được một con rắn hổ mang “khủng”, nặng 9-10kg, dài hơn 2 m.

Sau khi bắt được con rắn hổ mang, người đàn ông đã buộc miệng rắn lại và lên xe máy cùng hai người đàn ông khác rời đi. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng bên đường theo dõi, chụp ảnh lại sự việc.