Người đàn ông tử vong với con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: M.Đ

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, thi thể người đàn ông, công an xác định tử thi bị dao cắm ở ngực, trên cổ có vết cắt.

Ngày 4/10, Công an TP.Bạc Liêu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong với con dao cắm ở ngực, cổ có vết cắt ở khu vực.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 16h ngày 30/9, một số người dân lưu thông qua đường 3/2, khóm 1, phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu phát hiện 1 thi thể người nên hô hoán và báo công an.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm thi thể người đàn ông, công an phát hiện có 1 con dao thái lan cắm ở ngực trái, ở phần cổ có vết cắt và nhiều giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân.

Qua điều tra, công an xác định thi thể là ông N.T.M. (SN 1968, ngụ TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Ông M. vốn có vợ và 2 người con. Do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên ông M. đã ly hôn với vợ và đang sống với con trai ở địa phương.

Ông M. vốn hành nghề mua bán thuốc thuỷ sản. Thời gian mua bán thuốc thuỷ sản, ông M. có nợ một số cửa hàng với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ án.