Người đàn ông tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng

Công an có mặt ở hiện trường. Ảnh: M.T

Không liên lạc được, người thân của anh M. tới nhà kiểm tra thì cửa khoá trái. Nghi ngờ nên người này trèo vào nhà thì phát hiện anh M. đã tử vong loã thể ở trên nệm tầng 2.

Chiều 30/11, Công an TX.Dĩ An đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng. Nạn nhân là anh Đ.H.M. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh của anh M. liên lạc với anh M. nhiều lần nhưng không được nên đã đi tới nhà của em mình ở đường đường ĐT 743A, P.Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương tìm kiếm.

Vừa tới nơi, người này phát hiện cửa bị khoá kín nên nghi ngờ. Sau đó, anh hỏi người dân xung quanh và tìm cách trèo vào bên trong. Khi vừa mở cửa căn phòng ở tầng 2 thì người này sững sờ khi phát hiện anh M. đã tử vong trong tư thế loã thể trên nệm.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Người thân cho biết, anh M. đã có vợ và con. Người vợ và con của anh M. sống ở căn nhà ở địa phương khác. Căn nhà phát hiện ra thi thể anh M. được nạn nhân mua cách đây chừng vài tháng.