Người đàn ông say rượu ngồi ở bờ hồ bị ngã chúi đầu xuống tử vong

Sau khi uống rượu ngà ngà say, ông Bình kê gậy gỗ ngồi ở lan can bờ hồ rồi bất ngờ ngã chúi đầu xuống hồ tử vong.

Sáng 27/2, ông Nguyễn Hữu Đắc – Chủ tịch UBND phường Hưng Bình (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một trường hợp người đàn ông ngồi ngã xuống hồ Thủy Tạ tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h sáng cùng ngày, người đàn ông tên Bình (SN 1962, trú phường Hà Huy Tập) sau khi uống rượu ngà ngà say đã kê gậy gỗ ngồi trên lan can bờ hồ.

Người đàn ông say rượu ngồi ở bờ hồ bị ngã chúi đầu xuống tử vong - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sau một lúc ngồi chơi, ông Bình bất ngờ ngã chúi đầu xuống hồ Thủy Tạ. Phát hiện sự việc trên, người dân lập tức hô hoán mọi người xung quanh đến cứu đồng thời gọi cứu hộ. Tuy nhiên do hồ nước sâu khoảng 4m, bờ hồ dốc đứng không có vị trí bám vào nên không ai có thể nhảy xuống cứu.

Ít phút sau, lực lượng cứu hộ đến nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân say rượu, lúc ngã thì chúi đầu xuống hồ. Có người mang gậy đưa xuống để nạn nhân cầm lấy nhưng nạn nhân say không thể cầm nổi nữa. Do hồ quá sâu mà những người ở đó không biết bơi nên không ai nhảy xuống cứu được.

Hiện lực lượng cứu hộ đã vớt nạn nhân lên và lập biên bản. Gia đình nạn nhân cũng cam kết xin không khám nghiệm tử thi vì đây là tai nạn nên đã xin nhận về để lo thủ tục mai táng“, Chủ tịch phường Hưng Bình nói.

Được biết, hồ Thủy Tạ có mực nước rất sâu, xung quanh hồ được xây có lan can. Tuy nhiên nơi này đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.