Người đàn ông hơn 50 tuổi ngụ tỉnh Vĩnh Long bị gia đình bé gái gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo vì có hành động “ôm, hôn” cháu bé, tại ngôi trường ở huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

Ngày 15/4, lãnh đạo UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết đã yêu cầu Công an điều tra làm rõ đơn tố giác của chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung). Chị này tố cáo người đàn ông hơn 50 tuổi ngụ cùng xã là N.H.L., có dấu hiệu Dâm ô người dưới 16 tuổi khi “ôm, hôn” nữ sinh lớp 4, con gái chị D.

Theo chị D., sự việc xảy ra vào ngày 6/4 vừa qua. Con gái chị là H. (10 tuổi), học lớp 4 tại trường tiểu học ở xã) được nhà trường chọn để thi nhảy xa. Sáng hôm đó, bé H. được bà ngoại đưa đến trường.

Người đàn ông bị tố ôm, hôn bé gái lớp 4 nói chỉ nựng và đã quỳ lạy, xin lỗi - Ảnh 1.

Mẹ nữ sinh yêu cầu có biện pháp xử lý răn đe đối với người đàn ông cùng xã.

Do bé đến sớm, trường chưa mở cổng nên bé H. đứng bên ngoài cùng nhóm bạn. Sau đó, ông L. cũng đưa con đến. Gia đình cho biết, bé H. có kể lại rằng hôm đó trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi thì bé bị ông L. đi từ phía sau đến, một tay ôm mặt và tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm.

Sau khi con gái kể lại sự việc, chị D. đã đến trường và yêu cầu xem lại camera. Ngày 8/4, chị D. đến trường một lần nữa và ông L. cũng có mặt. Sau khi xem lại hình ảnh từ camera, người đàn ông này đã quỳ gối xin lỗi mẹ nữ sinh tại trường.

Tuy nhiên, chị D. không chấp nhận lời xin lỗi này và yêu cầu ngành chức năng giải quyết. Chính quyền địa phương mời mẹ nữ sinh và ông L. đến hoà giải nhưng không thành.

“Ông L. đã xin lỗi về hành vi của mình và tôi thì hoàn toàn không đồng ý, mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp xử lý”, chị L. bức xúc.

Theo lãnh đạo UBND huyện Tam Bình, qua báo cáo ban đầu của xã thì nơi đây đã hoà giải, nhưng phía gia đình khá bức xúc.

Còn ông L. thừa nhận sai, vì có hôn nhẹ bé gái. Người đàn ông này giải thích rằng chỉ “nựng” bé gái, xem nhưng con cháu chứ không có suy nghĩ, lòng dạ khác. “Tôi nghĩ mình lớn tuổi, hun (hôn) như vậy là bậy. Tôi đã quỳ lạy, xin lỗi”, ông L. giãi bày.