G
Xuất phát từ mấu thuẫn từ trước, sau khi thấy ông T hát karaoke gây tiếng ồn, Hùng cùng Huy và một nhóm người đã lao đến đánh ông T tử vong.

Theo thông tin từ Công an huyện Tuy Phước, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Định tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người đàn ông trú tại thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước tử vong.

Nạn nhận được xác định là ông N.M.T (63 tuổi), nghi phạm liên quan đến cái chết của ông T được xác định là Đặng Quang Hùng và Võ Văn Huy, trú cùng thôn.

666.

Đối tượng Hùng và Huy đánh ông T tử vong do mâu thuẫn cá nhân và từ tiếng ốn việc hát karaoke (ảnh minh hoạ).

Theo nội dung vụ việc,  ông N.M.T (63 tuổi) và ông Đặng Quang Hùng (36 tuổi, hàng xóm của ông T) có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Đến khoảng 22h20’ ngày 28/3, cho rằng nhà ông T. hát karaoke gây ồn ào nên khi nhậu xong, Hùng cùng với Võ Văn Huy (25 tuổi, cùng ở thôn Xuân Phương) và một số người khác cùng địa phương mang hung khí đến nhà ông T gây sự rồi đánh ông này bất tỉnh.

Người nhà đưa ông T đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Theo Nhật Quang (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nguoi-dan-ong-bi-danh-tu-vong-do-hat-karaoke-d152068.html