Người đàn ông bị đánh đến tử vong vì “chê” người khác chưa quen việc

Chỉ vì “chê” người khác chưa quen việc làm ở lò sấy cà phê, một người đàn ông bị đánh dẫn đến tử vong.

Sáng 1/12, thông tin từ Công an xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của ông Lê Quang Đ. (SN 1978, trú tại thôn Xuân Lộc 1, xã Đắk Sắk).

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 2h30 ngày 30/11, ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1964, trú tại xã Đắk Sắk) gọi ông Đ. sang sửa lò sấy cà phê cho mình. Khoảng một tiếng sau, lò sấy được sửa xong, ông Lê Quang Căn (em trai ông Đ.) mượn lò này để sấy mẻ cà phê và mua bia về nhậu.

Trong lúc sấy, ông Căn có thuê Bùi Đình Hiệp (SN 1987, trú tại thôn Xuân Bình, xã Đắk Sắk) về phụ đốt lò và đảo cà phê. Thấy Hiệp chưa quen việc, ông Đ. nói em trai thuê người khác về làm.

Tức giận, tối cùng ngày Hiệp gọi thêm hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến đánh ông Đ.. Tại đây, Hiệp cùng hai người bạn của mình xông vào đánh ông Đ.

Cho đến khi thấy ông Đ. gục xuống bàn, Hiệp và hai người bạn của mình nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, ông Đ. được được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.