Người đàn ông 55 tuổi bị cắt phăng “của quý”, nhập viện rồi vẫn bị người tình đòi… cắt tiếp

Đã cắt gần đứt “của quý” của người tình do ghen tuông, khi nam bệnh nhân nhập viện người tình trên vẫn đòi cắt tiếp.

Mới đây, Bệnh viênh Việt Đức tiếp nhận trường hợp một bênhh nhân nam 55 tuổi, trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho hay, bệnh nhân đã có 1 đời vợ đã ly hôn, hiện sống với một người phụ nữ khác.

Trong thời gian chung sống với người phụ nữ trẻ trên, người đàn ông trên tiếp tục có quan hệ ngoài luồng với người thứ 3. Trong phút tức giận của cơn ghen tuông người nữ trẻ trên đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của người đàn ông trên. Khi ông nhập viện để phẫu thuật, chị này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ… cắt tiếp.

Người đàn ông 55 tuổi bị cắt phăng của quý, nhập viện rồi vẫn bị người tình đòi... cắt tiếp - Ảnh 1.

Bệnh nhân được nối dương vật, ảnh BVCC.

Theo PGS.TS Quang, khoa đã cấp cứu, bảo toàn thành công “của quý”. Tại đây, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân. Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt. Hiện đã được xuất viện về nhà.

“Thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.

Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nilon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch”, bác sĩ Quang lưu ý.

Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.

Cũng theo PGS.TS Quang dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên thì người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.