Người chồng giết vợ trước công ty khai gì?

Hùng tại cơ quan công an.

Hùng gặp vợ trước cổng công ty với ý khuyên chị đưa con trở về nhà. Chị H. không chịu mà lại nói có nhân tình nên người chồng rút dao đâm liên tiếp vào ngực vợ dẫn tới tử vong.

Ngày 8/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Trần Văn Hùng (SN 1974, ngụ tỉnh Nghệ An, trú huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tại cơ quan công an, Hùng tỏ ra hối hận về hành vi mình gây ra. Hùng kể rằng thời gian còn ở quê thuộc xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An có quen biết với chị Hoàng Thị H. (SN 1982). Sau thời gian tìm hiểu cả 2 có tình cảm nên duyên vợ chồng cùng nhau và có với nhau 2 người con.

Khoảng năm 2012, cả gia đình của Hùng rời quê vào xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để sinh sống và làm ăn. Chị H. làm cho công ty ở khu công nghiệp Minh Hưng III, còn Hùng làm nghề nấu chì. Do công việc nên Hùng thường di chuyển đi vài ngày lại về. Từ đây, Hùng thường hay nhậu nhẹt và nghi ngờ vợ mình có nhân tình mới nên thường cãi nhau.

Ngày 18/12/2018, cả 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt nên cự cãi. Sau cuộc cãi vã, chị H. dắt người con là T.H.Đ.V. (SN 2008) bỏ đi khỏi nhà trọ. Hùng sau đó hối hận nên cũng liên hệ để kêu vợ dắt con trở về nhà.

Chiều 4/3, Hùng đi tới tiệm cơm trong Khu công nghiệp Minh Hưng II, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lúc này, Hùng thấy chị H. đi xe máy tới đối diện quán cơm ngay trước cổng công ty LONG FA. Hùng vội bỏ đĩa cơm và đi bộ ra gặp vợ nói chuyện.

Theo Hùng khai mục đích chỉ khuyên chị H. đưa con trở về nhà sinh sống như trước. Chị H. không chịu và nói đã có người tình. Bức tức, Hùng chạy qua tiệm cơm lấy con dao thái lan thủ trong người rồi đi qua lại nói chuyện với chị H.

Hùng hỏi chị H. là “Anh hỏi thật em một lần nữa giờ em có về với anh không?…”. Người vợ trả lời thẳng thừng với Hùng là “Tôi đã nói với anh nhiều lần rồi, tôi đã có người tình rồi, về với ông chi nữa….”. Bực tức trước câu nói của người vợ, Hùng rút dao đâm nhiều nhát vào ngực chị H.

Chị H. kêu lên vài tiếng rồi gục tại chỗ. Nghe tiếng chị H. la hét, 2 bảo vệ của công ty đã chạy tới khống chế Hùng đưa về Đồn Công an Khu công nghiệp Minh Hưng. Người dân đưa chị H. đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an huyện Chơn Thành cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, bắt giữ Hùng và thu giữ con dao gây án.