G

Màn song ca giữa Ngọc Trinh và Chi Pu đã khiến khán giả phải sởn da gà vì quá dở.

Tối qua (29/11), tại một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao và người đẹp tại Sài Gòn, Chi Pu đã biểu diễn bài hit Anh ơi ở lại của mình, trước đông đảo khán giả. Lần này, Chi Pu khá tự tin khi hát live toàn bộ.

Đang hát được nửa chừng, Chi Pu bất ngờ mời Ngọc Trinh lên song ca cùng mình. Cô nói: “Cám ơn chị Ngọc Trinh rất nhiều. Sau đây là màn song ca của tôi và chị Ngọc Trinh”.

Ngọc Trinh uống 10 cốc rượu để song ca với Chi Pu khiến khán giả sởn da gà vì quá dở - Ảnh 1.

Ngọc Trinh ban đầu hơi e ngại, nhưng vì nể mặt nên vẫn dũng cảm bước lên sân khấu hát cùng Chi Pu. Cô còn tiết lộ: “Tôi phải uống 10 cốc rượu mới đủ tự tin lên sân khấu hát cùng em Chi Pu”. 

Rất nhiều khán giả tò mò và háo hức được nghe giọng hát của Ngọc Trinh, nhưng càng hi vọng bao nhiêu khán giả lại càng hụt hẫng bấy nhiêu vì Ngọc Trinh hát phô, chênh và sai tone toàn bộ.

Dù rất cố gắng, nhưng cô không thể kiểm soát được giọng hát của mình, khiến nó lệch xa với nhạc và đi theo một đường rất riêng.

Đỉnh điểm là ở đoạn điệp khúc cao trào, Ngọc Trinh đã liều mình lên giọng bằng cách belt tới tận B4, nhưng vỡ oét, chới với nhưng đánh đu trên cao rồi rơi hụt xuống vực thẳm.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn thể hiện được đặc trưng nữ trung (mezzo soprano) của mình khi xuống được nhiều nốt khá thấp, dù không kiểm soát được.

Ngọc Trinh uống 10 cốc rượu để song ca với Chi Pu khiến khán giả sởn da gà vì quá dở - Ảnh 3.

Vì đã được học qua thanh nhạc và có kinh nghiệm trình diễn nên Chi Pu hát tốt hơn Ngọc Trinh, nhưng vẫn lệch tone, chênh phô và thiếu kiểm soát ở nhiều đoạn nhạc.

Chính vì thế, cả Chi Pu và Ngọc Trinh đều bị khán giả chê bai không ngớt lời. Tuy nhiên, nhiều người lại thông cảm cho Ngọc Trinh vì công không phải ca sĩ. Nhiều người xem khác lại tỏ ra thích thú trước cách thể hiện dễ thương, đáng yêu của Ngọc Trinh .

Ngọc Trinh uống 10 cốc rượu để song ca với Chi Pu khiến khán giả sởn da gà vì quá dở - Ảnh 4.

Được biết, Anh ơi ở lai là một trong những bài hit tên tuổi của Chi Pu, đánh dấu bước chuyển biến của cô từ nhạc sôi động sang ballad trữ tình. Ca khúc này nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ phía khán giả. Không những vậy, nó còn được ca sĩ Tùng Dương cover lại.

 

Tùng Ninh, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-trinh-uong-10-coc-ruou-de-song-ca-voi-chi-pu-khien-khan-gia-son-da-ga-vi-qua-do-82019301172535710.htm