Ngọc Trinh: “Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết”

“Dù tôi không phải diễn viên hay ca sĩ xuất sắc gì nhưng giá cát xê của tôi cực kỳ cao. Ai mời show tôi đều biết điều đó” – Ngọc Trinh cho biết.

Mới đây, tại một talk show trên kênh Saostar, Ngọc Trinh đã chia sẻ về chuyện đập hộp đồ hiệu và làm kênh Youtube của mình.

Tôi không muốn quỵ lụy, yếu đuối trước mặt người khác

Thời gian gần đây tôi vẫn như vậy, vẫn ăn ngon, mặc đẹp, làm những điều mình thích, thích những điều mình làm, ở bên cạnh những người mình thương yêu.

Ngọc Trinh: Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của tôi mọi người đều biết rồi, tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều vì muốn giữ sự vui vẻ cho mình. Tôi không muốn quỵ lụy, yếu đuối trước mặt người khác.

Cuối năm nào tôi cũng giành thời gian cho bản thân như giúp bố mẹ tân trang nhà cửa, sắm tết cho cháu chắt.

Năm nay gia đình tôi có thêm hai thành viên, tính ra là 11 đứa cháu. Cứ đến cuối năm là các cháu lại mê tôi sắm đồ cho.

Nhưng tôi sẽ không bỏ bê kênh Youtube của mình vì tôi sắp xây xong nhà mới rồi. Nếu xây xong trước tết, tôi sẽ đập hộp nhà mới cho mọi người xem, còn nếu không thì hẹn sang năm.

Tôi chưa thể tiết lộ giá trị căn nhà mới này nhưng chắc chắn là giá khủng, rất nhiều tiền.

Đến Vũ Khắc Tiệp còn phục tôi

Ý tưởng làm kênh Youtube xuất phát từ việc tôi đọc bình luận trên Facebook, Instagram. Nhiều người hỏi tôi cái này mua ở đâu, giá bao nhiêu, cái kia ăn ở đâu, như thế nào.

Từ đó, tôi muốn làm kênh Youtube để chia sẻ với mọi người những gì tôi làm, cuộc sống của tôi một cách chi tiết, rõ ràng hơn.

Ngọc Trinh: Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết - Ảnh 3.

Tôi muốn đáp lại tình cảm của mọi người chứ hoàn toàn không muốn lập kênh Youtube để kiếm lợi. Lúc đầu mở kênh, tôi không nghĩ sẽ kiếm được tiền, nhưng sau 7 tháng, có nhiều nhãn hàng nhảy vào quảng cáo thì tôi mới biết có thể kiếm tiền từ đây.

Từ đó, tôi bắt đầu tập trung đầu tư kỹ hơn cho kênh Youtube của mình, chọn nội dung hay để đẩy lên. Kiếm được tiền từ kênh Youtube khiến tôi hưng phấn hơn. Tôi là một đứa rất đam mê kiếm tiền.

Làm kênh Youtube, cái khó khăn nhất của tôi là nói chuyện trước máy quay, nó không giống như đi đóng phim.

Đóng phim còn có bạn diễn và hóa thân vào nhân vật, còn làm Youtube thì chỉ có mình mình ngồi nói chuyện với máy quay. Tôi ăn nói không hay, ngô nghê và bỗ bã, có sao nói vậy.

Ngọc Trinh: Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết - Ảnh 4.

Sau khoảng 4 đến 5 tập, tôi mới quen dần với máy quay và nói chuyện tự nhiên hơn. Thường thường, một tập tôi phải quay trong 1 ngày và nói thứ 5 lần mới được. Bây giờ thì nói một lần ăn ngay, nói giỏi rồi, đến Khắc Tiệp còn phục tôi nữa mà.

Số tiền đập hộp đồ hiệu của tôi từ trước tới giờ nhiều lắm, khủng khiếp lắm, không thể nhớ nổi.

Đa số đồ hiệu tôi tự mua, nhưng cũng có một số món đồ được tặng. Tính lại cũng đến 80% đồ hiệu tôi tự bỏ tiền túi trong mỗi lần đập hộp. Còn những chuyến du lịch, tôi phải tự bỏ tiền hết 100%.

Tôi giàu nhưng không phải cái máy in tiền

Để có được nhiều tiền đập hộp thì thu nhập chính hiện tại của tôi là làm CEO cho công ty và các hợp đồng quảng cáo cùng cát xê dự event.

Ngọc Trinh: Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết - Ảnh 5.

Cát xê dự event của tôi rất cao. Dù tôi không phải diễn viên hay ca sĩ xuất sắc gì nhưng giá cát xê của tôi cực kỳ cao. Ai mời show tôi đều biết điều đó.

Nếu tôi không làm kênh Youtube đập hộp đồ hiệu thì tôi vẫn mua sắm như thế, chia có điều không khủng đến mức độ đó. Làm Youtube thì khó hơn, tập trước đập hộp 1 tỷ thì tập sau cũng phải như thế hoặc hơn. Không lẽ tập này đập hộp 1 tỷ tập sau lại đập hộp 500 triệu.

Ngày trước, cứ 1 tháng tôi đập hộp đồ hiệu một lần, nhưng bây giờ tôi phải xin khán giả là khô máu lắm rồi, cho tôi được 4 tháng đập hộp một lần.

Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết. Tôi giàu nhưng không phải cái máy in tiền, tháng nào cũng vài tỷ mua đồ thì tiền đâu ra.

Ngọc Trinh: Tháng nào cũng sắm đến mấy tỷ thì tiền núi cũng hết - Ảnh 6.

Tôi không thể nhớ món đồ hiệu đầu tiên mình mua là gì vì nhiều quá, nhưng món có ý nghĩa nhất là túi Hermes da cá sấu màu hồng tôi tự mua tặng sinh nhật mình giá 68 ngàn đô. Đó là lần đầu tiên tôi tự thưởng cho mình món quà lón như thế.

 

Tùng Ninh, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-trinh-thang-nao-cung-sam-den-may-ty-thi-tien-nui-cung-het-82019512134811293.htm