G

(Tổ Quốc) – Ngọc Trinh và Chi Pu đã trở thành tình địch trong MV đậm màu drama vừa ra mắt “Cung đàn vỡ đôi”.

Tối 3/6, Chi Puđã trở lại đường đua Vpop với MV Cung đàn vỡ đôi. Trong đó, cả Chi Pu, Ngọc Trinh và Quang Sự đều tham gia diễn xuất cho dự án âm nhạc này.

MV được sản xuất dưới hình thức phim ngắn ca nhạc, lấy bối cảnh chính là miền Tây Nam Bộ của hàng chục năm về trước. MV kể câu chuyện về cô gái mang tên Ba Trà (Chi Pu) gắn bó với đoàn cải lương của Hai Tân (Quang Sự) từ nhỏ.

Ba Trà dành tình cảm đặc biệt cho Hai Tân nhưng anh chỉ xem cô như em gái. Đến khi Hai Tân gặp gỡ Thu Hà (Ngọc Trinh), cô con gái đài các của ông phú hộ nức tiếng trong vùng, Ba Trà hiểu ra mình chỉ mãi là người thứ ba đứng ngoài tình yêu của họ.

Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 2.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 3.

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 4.

Chi Pu,

Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 5.

Quang Sự.

Vì thương Hai Tân, cô quyết định hy sinh tình yêu, giúp đỡ cho Hai Tân và Thu Hà vượt qua những ngăn cấm từ ông phú hộ để đến được với nhau. Tuy nhiên, số phận trớ trêu khiến cặp đôi có kết cục bi thảm, để lại cho Ba Trà nỗi đau khôn nguôi.

Cuối MV, nhân vật Thu Hà và Hai Tân đã chết cháy trong biển lửa. Nguyên nhân là cha của Thu Hà đã đốt cháy con thuyền của đoàn hát mà không hề biết con gái mình đang trốn trong đó. Nhìn thấy con thuyền bị cháy, Hai Tân đã xông vào biển lửa để cứu Thu Hà, tiếc rằng anh không thể làm được điều ấy. MV khép lại với ánh mắt đau khổ, tuyệt vọng của Ba Trà khi tận mắt thấy người mình yêu và tình địch chết mà không thể làm gì được.

Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 6.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 7.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 8.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 9.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 10.
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ, làm tình địch của Chi Pu trong MV mới nhưng cuối cùng lại "chết thảm" giữa biển lửa  - Ảnh 11.

Chi Pu đau đớn khi nhìn thấy con thuyền của đoàn hát bị đốt.

Chi Pu hé lộ tổng thời gian quay hình MV lên đến gần 80 tiếng đồng hồ, di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Đồng Tháp. Dù thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng các diễn viên và ê-kip đều không quản ngại để mang đến những khung hình đẹp và đậm chất điện ảnh.

Đáng chú ý, những khung hình đẹp cuối MV được quay tại Vườn quốc gia Tràm Chim – vùng Đồng Tháp Mười, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là nơi bảo tồn nhiều loài chim quý có tên trong sách đỏ Việt Nam và là một địa điểm du lịch sinh thái độc đáo nhưng lại không quá nhiều người biết đến.

 

Su

Nguồn Trí Thức Trẻ http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-trinh-dep-xuat-sac-lam-tinh-dich-cua-chi-pu-trong-mv-moi-nhung-cuoi-cung-lai-chet-tham-giua-bien-lua-22202036212223604.htm