Nghi án nhóm côn đồ nổ súng giải quyết mâu thuẫn trong đêm khiến 2 người thương vong

Ảnh minh hoạ.

Sau tiếng nổ giống như tiếng súng, một người dân sinh sống tại thôn Môn Trì chạy lên tầng 2 quan sát thì phát hiện một thanh niên nằm gục nên nhanh chóng báo công an.

Vào khoảng 23h ngày 18/11, tại ngã tư Môn Trì, thôn Môn Trì, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ hỗn chiến nghiêm trọng.

Thời điểm này, người dân trong thôn nghe thấy tiếng hò hét, đánh nhau của nhóm thanh niên.

Sau đó, một chiếc ô tô đi với tốc độ cao lao đến rồi nhiều tiếng nổ lớn giống tiếng súng vang lên. Lúc sau, mọi người phát hiện 1 thanh niên nằm gục trên vũng máu và tử vong sau đó.

Một thanh niên sinh sống tại thôn Môn Trì cho biết: Vào khoảng 20h ngày 18/11, anh thấy có rất nhiều đối tượng mang theo hung khí (kiếm, dao….) lượn lờ ở quanh khu vực ngã tư Môn Trì, nhóm đối tượng này có một số người ở xã Vĩnh Thịnh.

Lúc này, sợ bị liên luỵ nên gia đình anh đã đóng cửa đi ngủ. Đến khoảng 23h, anh nghe thấy tiếng hò hét, chém giết và sau đó nghe thấy tiếng nổ lớn giống tiếng súng vang lên.

Một lúc sau, khi ở trên tầng 2 nhìn xuống, anh phát hiện có một nam thanh niên nằm bất động trên vũng máu ở dưới lòng đường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Tường khẩn trương có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên PC02 Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ.

Lực lượng PC02 Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường khám nghiệm hiện trường, truy bắt các đối tượng.

Hậu quả cuộc hỗn chiến khiến anh S. (ở huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) tử vong. Một nạn nhân khác bị trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện, PC02 Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ được 1 số đối tượng có liên quan.

Một vị lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thịnh cho biết, hậu quả của vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong và 1 người trọng thương.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.