Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí

Ngày hội sức khỏe gia đình Phano Care lần III – 2018 với chủ đề “Chia sẻ cùng sống khỏe” được diễn ra tại TT TDTT Hồ Xuân Hương đã đón nhận hàng nghìn sự quan tâm của cộng đồng với nhiều hoạt động chăm sức khỏe tiện ích.

Tiếp nối thành công của sự kiện từ 2016 và 2017, ngày 16.09.2018, Phano tổ chức ngày hội sức khỏe gia đình Phano Care lần III – 2018 với chủ đề “Chia sẻ cùng sống khỏe” với Hội Y Tế Công Cộng Tp.HCM, diễn ra tại Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng.

Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí  - Ảnh 1.

Ngày hội chào đón hơn 8000 lượt khách tham quan

Đến tham dự ngày hội hơn 500 lượt khách hàng được thăm khám tổng quát hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ y bác sĩ từ Tập đoàn Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn như đo đường huyết, đo điện tim, kiểm tra thị lực, đo mật độ xương khớp, thăm khám tai mũi họng, hệ tiêu hóa và dinh dưỡng với các thiết bị hiện đại tổng giá trị gói khám lên đến 1.500.000 đồng.

Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí  - Ảnh 2.

Thăm khám sức khỏe miễn phí

Bên cạnh đó, hơn 8000 lượt khách tham dự được tư vấn sử dụng hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Nha khoa Kim, Aquamaris,… cùng mức ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí  - Ảnh 3.

Hơn 50 gian hàng từ các thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng

Hội thảo chuyên đề chia sẻ, giải đáp thắc mắc về các bệnh mạn tính được quan tâm nhiều như tầm soát sớm hơn trị muộn về căn bệnh ung thư, đái tháo đường, kháng sinh cho trẻ và sử dụng thuốc đúng cách cùng các dược sĩ và bác sĩ.

Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí  - Ảnh 4.

Tọa đàm chuyên đề sức khỏe

Đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích PHANO dành cho mọi nhà như

• Phano She – Đẹp hơn mỗi ngày – góc sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ

• Phano Gift – Thẻ quà tặng – Món quà sức khỏe hiện đại và tiện lợi

• Phano Member – Giới thiệu thẻ hội viên Phano – nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội

• Phano App – Ứng dụng tư vấn toa thuốc – giao hàng tận nhà, tra cứu bệnh và thuốc dành cho người tiêu dùng

• Phano Link – Niềm tin cho sức khỏe – Kênh mua sắm online của hệ thống nhà thuốc Phano

Theo cảm nhận của chị Gội một vị khách từ Gò Vấp: “Tôi rất vui khi được tham dự ngày hội sức khỏe đầy ý nghĩa này do Phano tổ chức. Tại đây, tôi được kiểm tra và tư vấn từ các Bác sĩ và cập nhật thêm cho mình kiến thức bổ ích để bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh nguy hiểm.”

Ngày hội sức khỏe Phano Care lần 3: Phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng tham quan và thăm khám miễn phí  - Ảnh 5.

Khách hàng may mắn trong ngày hội

Đặc biệt, khách tham quan được tặng quà và tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.phanopharmacy.com hoặc gọi 1900 636473 để được hỗ trợ.

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển mô hình bán lẻ dược phẩm từ 2007 đến nay, Phano tự hào là biểu tượng hệ thống nhà thuốc chuẩn mực và chuyên gia trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, Phano là chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên đạt chuẩn GPP, GSP và GDP trong bán lẻ dược phẩm Việt Nam. Với đội ngũ hơn 500 dược sĩ chuyên môn cao, danh mục hơn 10.000 sản phẩm chất lượng cao đến từ hơn 500 Nhà cung cấp, đối tác uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước, Phano đã tạo dựng được niềm tin vững chắc từ người tiêu dùng Việt Nam nói chung và hơn 100.000 hội viên nói riêng. Song song, với tâm niệm lợi ích khách hàng là trên hết và phương châm “Toàn tâm vẹn đức” của người thầy thuốc, Phano không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng bằng sự an tâm, tin cậy và là người bạn đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.