Ngập tràn thị trường các bó hoa “ăn được” dịp 8/3, có bó còn biến hoá cốc trà sữa lên giá gấp 10 lần

Điểm qua giá cả các loại hoa “độc lạ” này sẽ thấy giá cả dao động từ vài trăm đến cả triệu đồng mỗi bó.

Dịp 8/3 đã gần kề, thị trường hoa quà lúc này đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Bên cạnh hoa tươi, các bó hoa “ăn được” cũng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Bạn không nghe nhầm đâu, đúng là những bó hoa này có thể “ăn được”, bởi chúng đều được làm từ các loại đồ ăn đó.

Những bó hoa vẫn sẽ được tạo hình bằng giấy gói và dây ruy băng bên ngoài. Tuy nhiên, bên trong chỉ điểm xuyết một số loại hoa nhỏ trang trí và nhân vật chính sẽ là các loại đồ ăn như bánh kitkat, kẹo mút, dâu tây hay sang hơn là cả cherry ở giữa bó nhé! Sự kết hợp độc đáo này đảm bảo sẽ “đốn gục” các nàng cho xem. Giờ hãy cùng điểm qua những “bó hoa ăn được” đang có trên thị trường và xem giá cả của chúng thế nào để chuẩn bị hầu bao ngay thôi.

Bó hoa dâu tây, cherry (400k – 1tr5)

Dâu tây chắc hẳn là nguyên liệu đi đầu trào lưu của các “bó hoa ăn được”. Dù đã xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng những bó hoa từ dâu tây có lẽ vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Một bó đầy ắp dâu tây hay điểm xuyết chút hoa baby thì cũng đều “đốn tim” phái đẹp hết thôi.

Nguồn ảnh: Happy Flower, Xophoatanni.

Bên cạnh dâu tây hot từ năm ngoái, năm nay có cả bó hoa cherry dành cho những ai chịu chơi rồi đây, đảm bảo vừa đẹp vừa sang luôn.

Nguồn ảnh: Happy Flower, Xophoatanni.

Còn nếu “nàng thơ” của bạn thích cả hai loại quả trên thì hãy chọn ngay bó hoa dâu tây mix cherry dưới đây. Chắc hẳn người nhận món quà này sẽ không khỏi xuýt xoa vì thích thú.

Nguồn ảnh: Happy Flower.

Dù giá tương đối cao nhưng mấy loại hoa trên lại được nhiều người lựa chọn dành tặng trong các dịp lễ của phái nữ. Một bó hoa dâu tây tùy kích cỡ có giá dao động từ 400k – 800k, bó hoa cherry có giá khoảng 600k – 1tr2 và bó hoa mix 2 loại có giá khoảng 1tr5. Ở Hà Nội, bạn có thể mua chúng ở P113 – B12 khu tập thể Kim Liên, BPW style tại Thái Thịnh và tại Sài Gòn thì có thể ghé số 8A Trần Nhật Duật, P. Tân Định.

Bó hoa trà sữa (699k)

Đây chắc hẳn là một gợi ý hay ho để dành tặng cho những cô nàng tín đồ trà sữa đây. Bó hoa này được tạo hình bởi giấy gói bên ngoài, điểm xuyết hoa baby bên trong và ly trà sữa KOI “chễm chệ” ở giữa. Trông vừa đẹp lại vừa được thưởng thức ngay sau đó thì còn gì bằng.

Ngập tràn thị trường các bó hoa ăn được dịp 8/3, có bó còn biến hoá cốc trà sữa lên giá gấp 10 lần - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Happy Flower.

Giá cho một bó hoa trà sữa KOI là 699k, tùy theo từng loại trà sữa bạn chọn thì giá có thể “nhỉnh” hơn hoặc rẻ hơn một chút. Bạn có thể tìm mua chúng ở số 118 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình hay số 8A Trần Nhật Duật, P. Tân Định (Sài Gòn).

Hộp hoa macaron (850k)

Trông vừa sang vừa đẹp thì chắc hẳn không thể bỏ qua hộp hoa bánh macaron sau đây. Chán hoa với kẹo, với quả thì chuyển sang bánh ngọt cũng là gợi ý hay ho. Vừa có hoa lại vừa có bánh, vừa được ngắm lại vừa được ăn coi bộ cũng thú vị. Một hộp hoa kèm bánh macaron như dưới đây có giá 850k, bạn có thể tìm mua chúng ở số 218B – A2 ngõ 140 Giảng Võ (Hà Nội).

Ngập tràn thị trường các bó hoa ăn được dịp 8/3, có bó còn biến hoá cốc trà sữa lên giá gấp 10 lần - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Floral village – Tiệm hoa bình yên.

Bó hoa kitkat (200k – 1tr)

Một bó hoa đầy ắp kitkat thì sao nhỉ? Vừa đẹp lại còn ăn được ngay sau đó nữa chứ. Bên cạnh hai loại trà xanh và chocolate quen thuộc, nhiều shop hoa còn thêm cả những vị mới lạ như đậu phộng, cookies cream…

Nguồn ảnh: Happy Flower, Xophoatanni.

Giá của những bó hoa kitkat tùy thuộc vào số lượng thanh kitkat bạn chọn. Nhìn chung giá có các mức từ 200k, 400k, 1tr tương đương các bó 10 cây, 18 cây và 40 cây. Bạn có thể tìm mua chúng ở P113 – B12 khu tập thể Kim Liên (Hà Nội) hoặc số 8A Trần Nhật Duật, P. Tân Định (Sài Gòn).

Bó hoa kẹo snickers (200k – 500k)

Tương đối giống với bó kitkat, những bó hoa “ăn được” cũng có thêm sự xuất hiện của loại bánh socola ngọt ngào này. Nhiều shop bán hoa tinh tế còn kết hợp chúng với một chút hoa baby. Giá cả của loại hoa này dao động từ 200k – 500k tùy số lượng bánh. Bạn có thể tìm mua chúng tại Xophoatanni ở P113 – B12 khu tập thể Kim Liên (Hà Nội).

Nguồn ảnh: Xophoatanni.

Thị trường hoa mỗi dịp lễ đều rất đa dạng, bên cạnh hoa tươi bạn cũng có thể lựa chọn những loại đồ ăn mà “người ấy” thích để làm bó hoa tặng. Món quà này sẽ khiến các nàng thích mê bởi độ dễ thương đó. Tuy nhiên, thời gian sát lễ các của hàng thường quá tải. Bạn nên chú ý đặt mua sớm để tránh tình trạng hết hàng.