Nếu iPhone 12 Pro năm sau “đỉnh” tới mức này, đảm bảo hàng triệu người sẽ không ngại vét sạch ví ngay và luôn

Thiết kế dành cho iPhone 12 Pro này sẽ biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế hơn hẳn so với những gì từng biết.

Thế hệ iPhone 11 vừa ra mắt cách đây không lâu, dù nhận được nhiều lời khen chê lẫn lộn nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ để kết luận ngay về công sức của Apple. Giống như cách nhiều người đã lầm tưởng về năm ngoái, “tân binh” iPhone XR bất ngờ nổi lên là gương mặt bán chạy và được yêu thích nhất mặc cho có nhiều hạn chế so với dòng cao cấp.

Trong lúc mọi thứ về thành tích tương lai iPhone 11 vẫn mơ hồ thì mới đây, một concept sang chảnh bóng lộn về iPhone 12 Pro đã được tung ra, quá nhanh quá nguy hiểm. Nếu không thực sự có ý định quan tâm tới iPhone 11, vậy thì xin hứa với bạn thiết kế này chắc chắn sẽ hấp dẫn gấp bội lần:

iPhone 12 Pro

Concept trên được nhà thiết kế Yasser Farahi sáng tạo, dựa trên cảm hứng cá nhân, sở thích của cộng đồng fan cũng như một số dự đoán sớm về tương lai cải tiến iPhone. Trước tiên, thế hệ iPhone 12 được dự kiến sẽ có cách phân chia và đặt tên như iPhone 11, nên đây là phiên bản iPhone 12 Pro được mong đợi. 

Điểm đáng chú ý nhất là việc Farahi để iPhone 12 Pro có lại thiết kế mặt lưng kính (iPhone 11 Pro hiện được bỏ kính lưng đi). Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như nhiều người nghĩ, vì Farahi dự định Apple sẽ tận dụng mặt kính đó để chạm khắc, tạo hình vẽ dạng hoa văn mỹ miều tinh tế, độc đáo hơn ngày trước. Màu đỏ sẽ được thêm vào danh sách chính thức để lựa chọn.

Nếu iPhone 12 Pro năm sau đỉnh tới mức này, đảm bảo hàng triệu người sẽ không ngại vét sạch ví ngay và luôn - Ảnh 2.
Nếu iPhone 12 Pro năm sau đỉnh tới mức này, đảm bảo hàng triệu người sẽ không ngại vét sạch ví ngay và luôn - Ảnh 3.

Về phần cấu hình, điểm mới nhất là việc iPhone 12 Pro sẽ có thêm phiên bản dung lượng 1TB bộ nhớ, RAM 6-8GB tuỳ nhu cầu. Tổng số camera sau được nâng lên 4 ống kính (3 chiếc như cũ, thêm 1 ống kính chụp ảnh 3D) và tất cả đều đạt 18MP. Kết nối mạng đã hỗ trợ 5G, chuẩn cổng kết nối USB Type-C, mặt lưng cho phép sạc ngược lẫn nhau với các thiết bị khác.

Nếu iPhone 12 Pro năm sau đỉnh tới mức này, đảm bảo hàng triệu người sẽ không ngại vét sạch ví ngay và luôn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cách thức giấu camera trước cùng cụm cảm biến Face ID nằm ở “tai thỏ” như hiện tại vẫn chưa được nói rõ trong video. Dù vậy, chỉ cần điều đó thành hiện thực, đảm bảo hàng triệu fan sẽ sẵn sàng chực chờ từng ngày để sở hữu iPhone 12 Pro, chưa cần quan tâm tới những tính năng chuyên sâu được ngầm lồng ghép.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh khác về concept iPhone 12 Pro bóng bẩy này: