Nam thanh niên đến nhà rủ đi nhậu rồi hiếp dâm con gái 8 tuổi của bạn

Đến nhà rủ bạn đi nhậu nhưng không có người lớn ở nhà nên Hứa Văn Sơn đã thực hiện hành vi hiếp dâm con gái hơn 8 tuổi của bạn.

Ngày 19/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Hứa Văn Sơn (SN 1993, trú tại thôn Bình Lợi, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14h ngày 13/6/2018, Sơn đi xe mô tô đến nhà anh Đ.V.D (SN 1987, ngụ cùng thôn) để rủ đi nhậu. Lúc này, trong nhà anh D. chỉ có cháu Đ.T.Q (SN 2009, là con gái anh D.) đang chơi cùng với cháu P.V.H (SN 2014, hàng xóm của cháu Q.).

Bị Sơn quát dọa, cháu H. khóc và bỏ chạy về nhà. Sau đó, Sơn đi đến giường tại phòng khách nằm và lấy điện thoại di động của mình ra để xem phim. Một lúc sau, cháu Q. leo lên giường nằm cạnh bên tay trái của Sơn để xem cùng. Do trong nhà chỉ còn cháu Q. nên Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái này. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Sơn ra về.

Thấy Sơn đi khỏi nhà anh D. nên một người hàng xóm của gia đình nạn nhân nghi ngờ cháu Q. vừa mới bị Sơn xâm hại. Do đó, người này chạy sang nhà hỏi cháu Q. rồi báo cho gia đình anh D. biết. Đến ngày 17/6/2018, gia đình anh D. đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu Q. mới chỉ 8 tuổi 10 tháng.