Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay trong quán ăn

Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc.

Đang ngồi ăn cùng bạn, anh Kiệt bị 2 thanh niên dùng hung khí xông vào chém nhiều nhát vào người làm đứt lìa bàn tay.

Ngày 15/12, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra một vụ thanh toán nhau khiến một người bị chém lìa bàn tay.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h 30 ngày 14/12, Nguyễn Anh Kiệt (SN 1993, ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho) cùng 1 người bạn cùng ăn tối tại một quán ăn trên đường 30/4 (thuộc phường 1, TP. Mỹ Tho).

Nam thanh niên bị chém lìa bàn tay trong quán ăn - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc

Lúc này, Lê Thanh Hoàng (24 tuổi) và Lê Văn Phúc (28 tuổi) cùng ngụ phường 7,TP. Mỹ Tho bất ngờ xuất hiện dùng hùng khí chém liên tiếp nhiều nhát vào người của Kiệt.

Kiệt bỏ chạy được một đoạn khoảng 100m thì ngã gục xuống đường. Gây án xong, Hoàng và Phúc đã nhanh chân tẩu thoát cùng với hung khí gây án.

Tại hiện trường, Kiệt bị chém nhiều nhát trúng vào người trong đó có một nhát đứt lìa bàn tay trái, máu chảy ra lênh láng và nằm bất động.

Người dân xung quanh đã báo công an đồng thời dùng một xô đá bỏ bàn tay nạn nhân vào và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Sau đó, nạn nhân đã được chuyển thẳng lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để tiếp tục điều trị.

Theo cơ quan điều tra, Kiệt và Kỳ đang làm thuê bóc vác cho các vựa trái cây tại TP. Mỹ Tho. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa Kiệt 2 đối tượng trên.