Nam tài xế bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn đường, đập vỡ kính xe

Anh T. bị chặn doạ đánh và ném vỡ kính xe.

Đi đón khách, anh T. bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn xe rồi doạ đánh và đập vỡ kính xe.

Tối 28/11, ông Tô Duy Hiền – Chủ tịch xã Quỳnh Nghĩa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đã triệu tập 4 đối tượng trên địa bàn xã để điều tra vụ việc doạ đánh và đập vỡ kính xe ô tô của một người dân.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 3 ngày trước, anh Trương Đắc T. (SN 1990, trú xã Quỳnh Nghĩa) lái xe ô tô đi đón khách thì thấy một chiếc xe máy chắn ngang trước đầu xe.

Anh T. sau đó dắt xe máy đi chỗ khác thì bị một phụ nữ đến quát mắng. Giữa anh T. và người phụ nữ này sau đó cãi vã. Khi được người dân can ngăn, anh T. tiếp tục đi đón khách.

Khi đến khu vực chợ, anh T. bị 4 thanh niên chặn đầu xe và yêu cầu xuống xe để nói chuyện. Thấy thái độ những người này hung hãn, anh T. ngồi trên xe không xuống và gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng.

Họ nói tôi xuống nhưng tôi không xuống nên lấy gạch đá ném vào xe của tôi khiến kính phía trước đầu xe bị vỡ. Theo kết quả kiểm tra thì thiệt hại hơn 6 triệu đồng“, anh T. nói.

Nhận được tin báo của anh T. Ban công an xã Quỳnh Nghĩa đã đến giải cứu anh T. Lúc này nhóm thanh niên này vẫn đang chặn xe anh T. và đòi đánh.

Lực lượng chức năng sau đó dẫn giải các đối tượng về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Theo anh T. cho biết, anh không quen biết và không có thù oán hay mâu thuẫn gì đối với các đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, làm rõ.