Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này

Vẫn luôn là kiểu tóc kén mặt, kén style nhưng dường như tóc bạch kim chẳng thể làm khó được những idol này.

Tóc bạch kim vẫn luôn là kiểu tóc được nhiều sao Hàn thử nhuộm nhất. Cứ 10 idol thì kiểu gì cũng có tới 9 người, từng “kinh qua” màu nhuộm này dù trên thực tế, nó rất kén mặt, kén tông da, kén phong cách. Năm nay cũng vậy, list idol nhuộm tóc bạch kim lại kéo dài vô tận nhưng nếu để chọn ra đâu là 10 gương mặt nữ xuất sắc nhất thì chỉ có thể là những mỹ nhân này.

1. Seulgi (Red Velvet)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài để tóc đen, Seulgi bất ngờ nhuộm tóc vàng bạch kim siêu sáng, siêu nổi bật, siêu cá tính. Đây có thể nói là bước đi khá mạo hiểm của cô nhưng may là, các fan đều khen Seulgi hết lời.

2. Rosé (Black Pink)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu giọng hát đầy mê hoặc, Rosé còn có gương mặt trái xoan nhỏ nhắn, hài hòa rất thu hút. Có lẽ vì thế, cô mới có thể chinh phục màu tóc vàng bạch kim mà chẳng gặp chút khó khăn gì.

3. Dahyun (Twice)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 3.

Dahyun là một ẩn số khá thú vị trong lần comeback năm nay của Twice. Mái tóc bạch kim tưởng chừng sẽ là quá đà với gương mặt Dahyun nhưng hóa ra, nó lại hợp với cô vô cùng.

4. Hyo Yeon (SNSD)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 4.

Sẽ thiếu sót nếu không nhắc tới Hyo Yeon trong danh sách này. Cô có lẽ là một trong những idol sinh ra là để nhuộm tóc bạch kim. Màu nhuộm này, match 100% với làn da nâu khỏe khoắn, phong cách ăn mặc lẫn makeup, cá tính của Hyo Yeon.

5. Lisa (Black Pink)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 5.

Lisa chắc có lẽ được phong là “Barbie ngoài đời thực” kể từ khi nhuộm tóc bạch kim. Làn da trắng hồng, mắt to, môi dày gợi cảm hay cả vóc dáng thanh mảnh của cô đều hợp với màu nhuộm khó nhằn này.

6. Jeongyeon (Twice)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 6.

Jeongyeon bình thường đã rất xinh đẹp nhưng khi nhuộm tóc bạch kim, nhan sắc của cô còn thăng thêm vài hạng nữa. Trông Jeongyeon vừa “tây tây”, vừa cá tính và có gì đó khiến người ta không thể rời mắt.

7. Jinsoul (Loona)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 7.

Nhuộm tóc khá sáng, lại uốn xoăn dài nhưng Jinsoul lại biết cân bằng lại bằng cách trang điểm mắt kĩ càng, đánh son đỏ đậm và diện outfit màu sắc. Nhờ thế, cô có thể chinh phục được màu nhuộm khó tính này.

8. Soyeon ((G)I-dle)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 8.

Soyeon – center của (G)I-dle tuy có vóc dáng khá nhỏ nhắn nhưng bù lại sở hữu gương mặt sắc lạnh cá tính. Cộng thêm thói quen trang điểm tông nude theo kiểu Âu Mỹ nữa, chẳng có gì do gì mà cô không hợp với tóc bạch kim cả.

9. Go Won (Loona)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 9.

Go Won cũng giống với trường hợp của Lisa (Black Pink), sở hữu làn da trắng trẻo, mắt to, môi dày sexy nên khi nhuộm tóc vàng vạch kim, cô như biến thành búp bê Barbie vậy.

10. Somin (Kard)

Năm nay rất nhiều idol Hàn nhuộm tóc bạch kim nhưng xuất sắc nhất thì phải là 10 người này - Ảnh 10.

Cũng trong team tóc bạch kim nhưng Somin lại khá thông minh khi không chọn tông màu nhuộm quá sáng mà chỉ ở mức vừa phải. Ngoài ra, cô cũng thường chọn những màu son nổi bật để không bị suy nhược, kém sắc.