Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn

Nhiều người không khỏi bàng hoàng khi biết mỹ nhân nổi tiếng một thời Tai Manusanan Pandee đang phải sống cảnh xin ăn từng bữa.

Từng là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu ở Thái Lan nhưng Tai Manusanan Pandee đã tự hủy hoại đời mình vì ma túy. Mới đây, người đẹp này bị bắt gặp lang thang trên đường phố với bộ dạng rách rưới, nhếch nhác, đầu cạo trọc lốc và phải đi xin ăn.

Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 1.
Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 2.
Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 3.

Hình ảnh nhếch nhác, phải đi ăn xin của Tai Manusanan Pandee khiến nhiều người ngỡ ngàng và chua xót.

Trong những hình ảnh được truyền thông Thái Lan đăng tải, Tai Manusanan Pandee ngồi bệt trên đường bên một cửa hàng cho thuê xe. Khi thấy có người đi qua, cô liền xin họ cho tiền ăn cơm.

Nếu không có ai, Tai thường ngồi lẩm bẩm một mình những câu như: “Tôi đối qua, tôi muốn ăn cơm”…. Chốc chốc, cô lại cắn móng tay, bộ dạng rất sợ hãi, lo lắng. Khi được hỏi có muốn trở lại làng giải trí hay không, Tai lập tức van nài: “Xin mọi người, xin các anh chị trong showbiz hãy cho tôi cơ hội”… 

Chứng kiến tình cảnh thê thảm hiện tại của Tai Manusanan Pandee, nhiều người không khỏi chua xót. Trước đây, Tai từng là một người mẫu, diễn viên nức tiếng xứ chủa Vàng. Cô xuất hiện trong rất nhiều phim truyền hình, thu nhập hàng tháng lên tới hàng trăm nghìn baht.

Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 4.
Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 5.
Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 6.

Tai từng là ngôi sao nổi tiếng của showbiz Thái Lan.

Thế nhưng, Tai đã mất tất cả danh tiếng và tiền bạc vì bị bạn bè xấu lôi kéo, sa chân vào con đường nghiện ngập. Khi quá túng quẫn, người đẹp đi trộm đồ để có tiền mua ma túy. Trong năm 2016, cô đã bị bắt hai lần vì tội danh trộm cắp.

Tuy nhiên hai lần vào tù không khiến Tai tỉnh ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ. Năm 2018, cô tiếp tục bị bắt quả tang khi đang ăn trộm điện thoại của người đi đường. 

Những hình ảnh này sau đó được quay lại và tung lên mạng, khiến hình ảnh của Tai sụp đổ hoàn toàn trong mắt người hâm mộ. Cô bị khán giả tẩy chay, giới giải trí xa lánh và không thể trở lại làm việc trong showbiz.

Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 7.
Mỹ nhân Thái Lan gây sốc khi sống cảnh bệ rạc nhếch nhác, ngồi bệt ở lề đường xin ăn - Ảnh 8.

Hiện tại, hai mẹ con Tai đang sống tạm bợ trong một căn nhà ổ chuột, xung quanh đầy phế thải và ruồi muỗi.

Chia sẻ với truyền thông về tình trạng của con gái, mẹ Tai Manusanan Pandee cho hay sau khi nghiện ma túy cuộc sống của Tai đã thay đổi 180 độ, đầu óc cô cũng có vấn đề vì bị sốc tâm lý. 

Hiện tại, hai mẹ con Tai phải kiếm sống qua ngày nhờ nghệ nhặt phế liệu. Mẹ Tai Manusanan Pandee tâm sự giờ bà chỉ mong con gái có thể trở lại như người bình thường.