Mừng đội tuyển vào bán kết AFF, Liên Quân Mobile tặng quà đi “bão” cực khủng chỉ trong hôm nay!

Với chiến thắng nức lòng trước Campuchia, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành ngôi đầu bảng, hiên ngang bước vào bán kết AFF Cup. Hòa cùng niềm vui chiến thắng, Liên Quân Mobile đã công bố sự kiện cực khủng với rất nhiều quà tặng đi “bão” cho người hâm mộ Việt Nam chỉ trong ngày 25/11 hôm nay.

10.000.000 lời chúc gửi đến đội tuyển U23

Khoảnh khắc đội tuyển chính thức giành được tấm vé vào bán kết tối qua, không khí bóng đá, tự hào dân tộc ngay lập tức tràn ngập các đường phố.

Chắc chỉ qua những mùa bóng chúng ta mới bắt gặp được hình ảnh những quán cà phê đông nghẹt người xem với màn hình tivi khủng, hình ảnh người đi đường mê bóng đá tấp vội vào lề ngồi trên xe chăm chú xem ké pha bóng hay khi đang trên đường về, hình ảnh mọi người rạng rỡ cười nói bắt tay dù chẳng quen biết mỗi khi lưới của đối thủ rung lên, hình ảnh người hâm mộ đi “bão” hoành tráng hay cộng đồng mạng hào hứng đồng loạt thay avata, gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam…

Trong đó phải kể đến lời kêu gọi gửi 10.000.000 lời chúc những điều tốt đẹp đến đội tuyển U23 Việt Nam tại AFF Cup năm nay từ Liên Quân Mobile. Trước trận đấu hôm qua số lời chúc đã vượt hơn con số dự kiến ban đầu đủ thấy sự kiện bóng đá khu vực đang lan tỏa mạnh mẽ như thế nào.

Mừng đội tuyển vào bán kết AFF, Liên Quân Mobile tặng quà đi “bão” cực khủng chỉ trong hôm nay! - Ảnh 1.

Lời chúc mừng gửi đến đội tuyển từ Liên Quân Mobile

Cộng đồng yêu game xôn xao quà “chất” phiên bản U23 Việt Nam

Người hâm mộ không chỉ được sống cùng không khí bóng đá, được chiêm ngưỡng trận đấu gay cấn hồi hộp mà còn nhận được hàng triệu quà tặng từ những nhãn hàng cho mùa AFF cup này! Như cộng đồng game thủ Việt Nam ngoài cơn bão bóng đá còn nhận được cơn bão 10 triệu quà tặng từ Liên Quân Mobile.

Theo đó, sự kiện Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup, đồng thời cũng là dịp sinh nhật Liên Quân Mobile 25/11, lần đầu tiên kể từ ra mắt, người chơi Liên Quân Mobile mới nhận được cơn bão quà tặng cực khủng thế này. Bên cạnh những tài khoản full tướng full ngọc đầy quý giá, người chơi còn có cơ hội trúng cả bộ quà tặng đi “bão” mùa bóng đá cực chất như xe motor, iPhone phiên bản đặc biệt cùng nhiều quà tặng rất “chất chơi” khác.

Mừng đội tuyển vào bán kết AFF, Liên Quân Mobile tặng quà đi “bão” cực khủng chỉ trong hôm nay! - Ảnh 2.
Mừng đội tuyển vào bán kết AFF, Liên Quân Mobile tặng quà đi “bão” cực khủng chỉ trong hôm nay! - Ảnh 4.
Mừng đội tuyển vào bán kết AFF, Liên Quân Mobile tặng quà đi “bão” cực khủng chỉ trong hôm nay! - Ảnh 6.

Sự kiện chỉ có trong hôm nay 25/11/2018. Hãy nhanh chân lên các bạn!